Titanfall 2 Digital Deluxe Edition V2 [Setup|FPS|19.7GB]

Titanfall 2 là tựa game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất giả tưởng được mong chờ nhất năm 2016. Sở dĩ game được đánh giá cao bởi cốt truyện hay và lỗi cuốn cùng đồ hoạt 3D cực đẹp trên tất cả các nền tảng hệ máy. Đây là tựa game FPS bom tấn đáng mong chờ nhất bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ link tải Titanfall 2 Digital Deluxe Edition phiên bản repack cài đặt tự động kích hoạt với 1 click đơn giản.

Có thể bạn thích chơi:

Download Titanfall 2 Digital Deluxe Edition V2

Titanfall 2 không chỉ tiếp tục chuỗi thành công vang dội của thể loại FPS năm 2016, mà nó còn là một tựa game đầy kiệt xuất, một hậu bản tuyệt vời không chỉ đáng được bất kỳ người hâm mộ FPS nào thưởng thức, mà còn xứng đáng sánh vai với những Half-Life 2, Metro: Last Light hay Call of Duty 4: Modern Warfare trở thành trong số những tựa game bắn súng hiện đại xuất sắc nhất cho tới nay.

download titanfall 2 digital deluxe edition 1

Phần chơi đơn Single Player của Titanfall 2 tập hợp những ý tưởng hay ho và tuyệt diệu với cách thức thực hiện cũng thông minh chẳng kém. Nó được tạo ra để khiến cho người ta chỉ đơn thuần chọn ra cho mình đâu là khoảnh khắc ấn tượng nhất, đáng nhớ nhất về nó. Và thực sự, nếu như gọi phần chơi đơn của Titanfall 2 là một “trò chơi bắn súng có những con robot bự chảng”, thì đó quả là một lời đánh giá thấp nặng nề.

download titanfall 2 digital deluxe edition 2

Một số cơ chế trong phần chơi mạng của Titanfall 2 được tinh chỉnh để củng cố phong cách chơi đồng đội hơn. Giờ đây khi một Pilot “cưỡi” Titan của địch, họ sẽ không bắn vào lõi của Titan nữa, mà thay vào đó sẽ rút pin của Titan và mang về cho Titan đồng minh để hồi máu, ở lần “cưỡi” thứ hai thì Pilot sẽ ném lựu đạn vào khe đặt pin của Titan để gây thêm sát thương. Nó là một cơ chế đầy thú vị đặt trọng tâm vào lối chơi hỗ trợ đồng đội, đồng thời nâng cao sự cơ động của Pilot giữa các trận đấu Titan vs Titan hơn.

Mời bạn xem qua Trailer của Game

Titanfall 2 Digital Deluxe Edition V2 – 19.7GB

Link Magnet Torrent (Cách sử dụng magnet link bạn tìm bài viết hướng dẫn trên web nhé)

magnet:?xt=urn:btih:E11708329349046F8600BF40CAEB3773121F3EA3

Titanfall 2 bản chuẩn ISO file – 42GB

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu