UnHackMe 14.60 build 0131 Final – Diệt malware chuyên nghiệp

UnHackMe là phần mềm diệt malware mã độc chuyên nghiệp cho người dùng máy tính Windows. Nếu máy tính của bạn đang chạy chậm và lag bởi sự tấn công của malware thì UnHackMe sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Bài viết sau đây mình xin gửi tới các bạn link tải UnHackMe 14.60 build 0131 miễn phí.

unhackme download unhackme

Download UnHackMe 14.60 build 0131 Final

UnHackMe là kẻ giết người hiệu quả nhất của bất kỳ phần mềm độc hại nào. Anti rootkit và anti spyware nói chung, cho phép bạn phát hiện và loại bỏ rootkit, chuyển hướng tìm kiếm trong trình duyệt, các chương trình để ẩn dấu chân độc hại, các ứng dụng không mong muốn và phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp.

unhackme download unhackme 1

Các trình diệt virus thường không có quyền lực trong việc phát hiện rootkit, bởi vì chúng sử dụng nén và mã hóa các tệp của chúng. Một ví dụ về một chương trình như vậy là rootkit Hacker Defender. Bạn phải sử dụng UnHackMe để phát hiện và loại bỏ Hacker Defender và các chương trình tương tự. UnHackMe tương thích với tất cả các phần mềm diệt virus đã biết, cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy hơn cho máy tính của bạn.

unhackme download unhackme 2

Kẻ tấn công thiết lập rootkit trên máy tính thông qua hành động của người dùng, khai thác lỗ hổng đã biết hoặc bẻ khóa mật khẩu. Rootkit mở ra “lối vào đen” cho phép hacker có khả năng kiểm soát hoàn toàn máy tính. Nó ẩn các tập tin của nó, khóa registry, tên quá trình và kết nối mạng từ đôi mắt của bạn.

Những đặc điểm chính của UnHackMe:

• Tự động quét theo lịch trình.

• Kiểm tra hệ thống cho các chương trình không mong muốn. Nếu được phát hiện, chúng sẽ được gỡ bỏ bởi trình gỡ cài đặt tiêu chuẩn.

• Tìm kiếm các cài đặt tìm kiếm không mong muốn trong trình duyệt. Thông thường, thay vì Yandex chuẩn, Google, Bing, Mail.ru, các dịch vụ tìm kiếm hoàn toàn “trái” được tích hợp, thường hiển thị kết quả của Google hoặc Yandex trên trang web của họ. Đồng thời, có rất nhiều quảng cáo hoặc thậm chí tệ hơn, kết quả tìm kiếm dẫn đến các trang web độc hại. UnHackMe chia tất cả các thành phần được tìm thấy thành các loại sau: độc hại, đáng ngờ, không xác định và tốt. Sau này được đánh dấu bằng dấu kiểm màu xanh lá cây, đây là những thông số an toàn đã biết. Nhưng theo nghi ngờ hoặc không rõ, đôi khi các phần tử độc hại không được công nhận có thể bị ẩn. Họ cũng sẽ bị xóa. Thông thường, đây là các liên kết đến các miền giả mạo như các công cụ tìm kiếm đã biết, ví dụ: Yamdex, Yanbex, Googie và cũng giống như các trang web trực tuyến.

• Kiểm tra các phần mở rộng của trình duyệt. Họ đang xây dựng quảng cáo của bên thứ ba trên các trang web, làm chậm trình duyệt.

• Kiểm tra sự hiện diện của các chương trình nước ngoài trong quá trình chạy tự động.

• Nó kiểm tra hệ thống cho các dịch vụ độc hại.

• Kiểm tra các tập tin không mong muốn – rác còn lại của tất cả chúng ta từ xa thùng rác.

What’s new in version 14.60 build 0131?

 • Improved UX design of the malware removal screen.
 • Fixed: TR.WDCLOUD.EXE, TR.RHC.EXE, PUP.YSPX, AD.FEED.CF-SE.COM, AD.CLICKCRYSTAL.COM, AD.DIROMALXX.COM, AD.QUATELISEST.COM, AD.HILLOG.CLICK, AD.ANOTHES.CLICK, AD.FLIXTOR.LIFE, AD.WEARISOMERAYNOPE.COM, AD.CAPTCHAFAIR.TOP, AD.THEOCEANSHORE.COM, AD.UNALBOATIONCE.COM, AD.UPDATERLIFE.COM, AD.TROBLETETS.COM, AD.INFIRMARYBOSS.COM.
 • Fixed small bugs.
 • Updated: AV databases.

UnHackMe 14.60 build 0131 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
 1. Tiến Thịnh
  Tháng Bảy 04, 13:50 Tiến Thịnh

  làm sao chỉnh ngôn ngữ vậy ad

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu