VLC Media Player 3.0.3 – Nghe nhạc, xem video miễn phí

VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc và xem video miễn phí tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ các định dạng file âm thanh và video phổ biến nhất hiện nay như MP3, MP2, FLAC, M4A, MP4, AVI, MKV, … Ngoài ra phần mềm còn có tính năng cải thiện chất lượng video và âm thanh. Phần mềm được phát triển bởi VideoLAN.

vlc media player

Download VLC Media Player – Phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí

VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem phim phổ biến hàng đầu hiện nay với lượng người sử dụng vô cùng lớn. Vì cộng đồng người dùng lớn nên phần mềm thường được cập nhật liên tục, thường xuyên. Vì vậy, chất lượng phần mềm ngày càng được cải thiện, giao diện phần mềm ngày càng dễ sử dụng. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh.

Hơn nữa, phần mềm được hỗ trợ trên nhiều nền tảng, giúp cho người dùng chuyển qua lại giữa các hệ điều hành không phải mất công tìm kiếm phần mềm nghe nhạc và xem video.

VLC Media Player được cập nhật thường xuyên và được bổ sung nhiều tính năng vô cùng hữu ích. Ví dụ như hỗ trợ phát video độ phân giải cao như 4K và 8K, cho phép kết nối với nhiều thiết bị khác, phát video ở nhiều chế độ khác nhau như chế độ 360 độ, giúp người dùng có thể trải nghiệm video một cách chân thực nhất.

vlc media player 1

Giao diện của phần mềm vô cùng dễ sử dụng với các tính năng thường dùng được đặt ngay ngoài giao diện chính, giúp cho người dùng dễ dàng chọn tính năng mong muốn. Những tính năng này bao gồm tua, chế độ toàn màn hình, chỉnh âm thanh, equalizer, …

VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc được nhiều người chọn vì nó bao gồm nhiều tính năng giúp tinh chỉnh âm thanh sao cho vừa ý người nghe một cách dễ dàng, ngoài ra phần mềm này còn có giao diện dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa các bài hát và video, cũng như tạo playlist nhạc một cách nhanh chóng.

Về phần hỗ trợ định dạng video và âm thanh, VLC Media Player là một trong những phần mềm xem video, nghe nhạc hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nay như: MPEG-1/2, DivX® (1/2/3/4/5/6), MPEG-4 ASP, XviD, 3ivX D4, H.261, H.263 / H.263i, H.264 / MPEG-4 AVC, Cinepak, Theora, Dirac / VC-2, MJPEG (A/B), WMV 1/2, WMV 3 / WMV-9 / VC-1, Sorenson 1/3, DV, On2 VP3/VP5/VP6, Indeo Video v3 (IV32), Real Video (1/2/3/4). Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ xem video và nghe nhạc từ các thiết bị ngoài như DVDs, CDs, USB, …

Phần mềm nghe nhạc này được tạo bởi một dự án phi lợi nhuận, hoạt động bằng sự đóng góp của cộng đồng nên phần mềm không có quảng cáo, không có mã độc cũng như cài mã theo dõi người dùng. Vì vậy người dùng có thể yên tâm trải nghiệm những video, những bài nhạc hay nhất mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Với đội ngũ phát triển mạnh mẽ, VLC Media Player có mặt trên tất cả các nền tảng hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, macOS, Linux nên người dùng không phải lo lắng về việc tìm một phần mềm nghe nhạc, video vừa ý khi chuyển qua hệ điều hành khác.

VLC Media Player 3.0.3

Về phần mềm nghe nhạc, bạn cũng có thể chọn một phần mềm khác cũng vô cùng nổi tiếng là Foobar2000 zPack Final – Phiên bản Foobar đầy đủ hoàn thiện nhất

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu