Mẹo vượt Facebook bắt quét virus khi đăng nhập nhanh chóng

Có bao giờ bạn mở Facebook lên truy cập thì vô tình nhận được thông yêu cần tài khoản của bạn tài khoản của bạn cần phải quét Virus thì mới có thể truy cập vào Facebook bình thường được. Điều này làm bạn vô cùng khó chịu và chưa tìm ra được phướng án để giải quyết vấn đề trên. Bài viết ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết bạn một mẹo nhỏ giúp bạn vượt Facebook bắt quét virus khi đăng nhập một cách nhanh chóng.
meo vuot facebook bat quet virus khi dang nhap

Cách vượt Facebook bắt quét virus

Với hướng dẫn vượt Facebook bắt quét virus trong bài viết này, thay vì phải chờ đợi lâu thì bạn có thể đăng nhập trở lại Facebook trong vòng một phút. Cùng khám phá mẹo nhỏ cực hay này nhé. 😉

Làm gì khi bị Facebook bắt quét virus?

Bước 1. Khi bạn đang dùng Facebook mà bỗng dưng bị đăng xuất và bắt đăng nhập lại thì thấy cái thông báo như hình dưới đây:

meo vuot facebook bat quet virus

Đến đây bạn hãy nhấn vào Continue, Facebook sẽ yêu cầu tải một trình quét virus online của hãng Antivirus nào đó trong danh sách sau:

  • Kaspersky
  • ESET
  • TrendMicro
  • F-Secure

Bước 2. Tiếp tục bạn hãy nhấn nút Download. Sau khi tải xong thì mở file đó lên, lúc này bạn sẽ không thấy có chương trình nào hiện lên cả vì nó chạy ngầm. Sử dụng các công cụ quản lý tiến trình (như Process Explorer) sẽ thấy.

meo vuot facebook bat quet virus 2

Lưu ý: Tới đây là đoạn quan trọng nhất của bài viết. Thông thường thì nhiều bạn sẽ phải chờ cho tới khi cái scanner kia chạy xong mới có thể đăng nhập trở lại Facebook, mà thời gian nó quét thì khá lâu.

Dù bạn có mở Facebook bao nhiêu lần thì nó cũng sẽ chuyển hướng bạn tới cái bước 2 ở trên để tải scanner. Thay vào đó, hãy mở trang nào đó KHÔNG phải trang chủ Facebook, ví dụ mình hay vào Settings. Nếu bạn chưa biết thì có thể truy cập đường dẫn Cài đặt (Settings) TẠI ĐÂY. Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để truy cập trang này. Khi đăng nhập vào thì nó sẽ hiện như hình dưới:

meo vuot facebook bat quet virus 3

Bước 4. Lúc hãy hãy nhấn Continue to Facebook, thế là giờ bạn đã đăng nhập được vào Facebook bình thường mà không cần chờ lâu khi quét xong rồi.

CHÚ Ý: Nếu cách trên không thành công với tài khoản Facebook của bạn thì có thể tham khảo phương pháp 2 qua video dưới đây nhé.

Trên đây là bài hướng dẫn vượt Facebook bắt quét virus khi đăng nhập một cách nhanh chóng của Tải Phần Mềm PC. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu