Tổng hợp web cung cấp Stock Photos HD miễn phí thay thế Shutterstock

Như các bạn đã biết Shutterstock là kho ảnh stock photos HD lớn nhất hiện nay và được rất nhiều người dùng biết đến. Tuy nhiên việc tải ảnh trên Webstie này không phải là miễn phí, bạn cần phải bỏ tiền túi của mình ra đế có thể tải ảnh từ ShutterStock chất lượng HD không Watermark. Hiểu được tâm lý và khó khăn đó, bài viết hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn tổng hợp web cung cấp Stock Photos HD miễn phí thay thế Shutterstock. Cùng khám phá với mình qua bài viết sau đây nhé!

Những website cung cấp Stock Photos HD miễn phí thay thế Shutterstock

1. Freepik

Freepik sở hữu số lượng Stock Photos khổng lồ với hơn 190.000 tấm ảnh trong hơn 470.000 nguồn nội dung được cung cấp độc quyền bởi Freepik.com. Hầu như bạn có thể tìm kiếm bất kỳ chủ đề nào tại Freepik mà không cần mất quá nhiều thời gian hay lựa chọn từng danh mục riêng biệt như các trang web khác.

web cung cap stock photos hd mien phi thay the shutterstock 1

⏩Link Website: Freepik: Free vectors, photos and PSD Downloads

2. Pikwizard

Tương tự như Freepik, Pikwizard là một website địa chỉ tải ảnh thiết kế chất lượng cao miễn phí thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua! Pikwizard sở hữu số lượng Stock Photos khổng lồ với hơn 100.000 tấm ảnh, trong đó có hơn 20.000 nội dung được cung cấp độc quyền bởi Pikwizard.com.

web cung cap stock photos hd mien phi thay the shutterstock 2

Ngoài khả năng cung cấp ảnh nền miễn phí, Pikwizard còn cung cấp một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến, cho phép người dùng tạo nhanh bản thiết kế banner, áp phích, chèn sologan hay quotes v.v… mà không cần tải trước.

⏩Link Website: FREE Stock Photos from Pik Wizard

3. Foter

Đây chắc chắn là một lựa chọn miễn phí thay thế tốt nhất cho Shutterstock nếu như nhu cầu sử dụng của bạn không quá cao cấp. Với Forer, việc tải về những tấm ảnh stock photos HD mẫu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là số lượng stock photos còn nhiều hơn so với Shutterstock! Bao gồm 335 triệu tấm ảnh mẫu miễn phí và khoảng 220 triệu tấm được sử dụng cho mục đích thương mại.

web cung cap stock photos hd mien phi thay the shutterstock 3

Có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như Abstract, Animals, ArtBuildings, Business, Celebrities, Education, Fashion, Food, Holidays, Interiors, Nature, Outdoor, People, Religion, Sports, Technology và Vintage. Tuy nhiên, khi sử dụng nguồn tài nguyên từ Foter, bạn phải cấp credit ảnh cho nhiếp ảnh gia của bức ảnh đó trên tác phẩm của bạn!

⏩Link Website: Foter: Free Stock Photos & Images

4. Pexels

Tương tự như Shutterstock, Pexels sẽ cung cấp cho các bạn những tấm ảnh mẫu được đăng tải trực tiếp từ tác giả hoặc có nguồn gốc từ các trang web đã được cấp phép theo luật “Creative Commons Zero”. Hiện tại, dịch vụ này đang sở hữu hơn 10.000 bức ảnh stock photos HD chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau như building, construction, city, clouds, tree, summer, blur, model, internet, house, pizza, river, fire hay street v.v…

web cung cap stock photos hd mien phi thay the shutterstock 4

⏩Link Website: Free stock photos · Pexels

5. Pixabay

Không sử hữu quá nhiều tài nguyên như ba dịch vụ trên, Pixabay cung cấp cho người dùng hơn 1 triệu tấm ảnh stock photos HD mẫu cùng rất nhiều đoạn video, intro và file thiết kế vector mẫu miễn phí. Đặc biệt là có hỗ trợ tiếng Việt và tất cả đều được cấp phép bản quyền theo luật “Creative Commons Zero”. Bạn dễ dàng tìm kiếm các nội dung theo chủ đề Con người, Công nghiệp/Thủ công, Cảm xúc, Du lịch/Kỳ nghỉ, Giáo dục, Khoa học/Công nghệ, Kinh doanh/Tài chính, Kiến trúc/Công trình, Làm đẹp/Thời trang v.v…

web cung cap stock photos hd mien phi thay the shutterstock 5

⏩Link Website: Free Images – Pixabay

Trên đây là bài giới thiệu tổng hợp web cung cấp Stock Photos HD miễn phí thay thế Shutterstock. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình những bức ảnh stock chất lượng HD ưng ý nhất. Xin cảm ơn các bạn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu