Wolfenstein II: The New Colossus Digital Deluxe Edition – 38.3GB

Wolfenstein II: New Colossus tựa game hành động hấp dẫn nối tiếp của Wolfenstein: The New Order phát triển bởi studio MachineGames đã từng đoạt một số giải thưởng danh giá. Bài viết sau đây xin chia sẻ link tải Wolfenstein II: The New Colossus Digital Deluxe Edition phiên bản cao cấp nhất của game với tất cả DLC Packs và Season Pass trong game. Tất cả đều được cài đặt và kích hoạt tự động nhanh chóng.
Wolfenstein II The New Colossus Digital Deluxe Edition

Có thể bạn thích chơi:
 • Tải GTA 5 – GTA V phiên bản v1.0.877/1.36 REPACK mới nhất cài đặt tự động

Download Wolfenstein II The New Colossus Digital Deluxe Edition Free

Wolfenstein II đã đưa người chơi đến nước Mỹ do Đức Quốc xã điều khiển để thực hiện sứ mệnh tuyển mộ những nhà lãnh đạo chống đỡ táo bạo nhất. Chiến đấu với Đức quốc xã tại các địa điểm biểu tượng của Mỹ, trang bị kho vũ khí xấu, và khai thác các khả năng mới để nổ tung theo cách của bạn thông qua quân đội của những lính Đức Quốc xã trong game bắn súng góc nhìn người thứ nhất này.

Cốt truyện trong Wolfenstein II: The New Colossus

Nước Mỹ năm 1961. Việc bạn ám sát Tổng trấn Nazi General Deathshead là một chiến thắng ngắn ngủi. Mặc dù thất bại, Đức quốc xã duy trì sự siết chặt của họ trên thế giới. Bạn là BJ Blazkowicz, hay còn gọi là “Terror-Billy”, thành viên của nhóm Kháng chiến, tàn sát đế quốc Đức Quốc xã, và hy vọng cuối cùng của nhân loại đối với tự do. Chỉ có bạn có ruột, súng, và sức khỏe để trở lại trạng thái, giết tất cả các tên Quốc xã trong tầm nhìn, và gây ra cuộc Cách mạng Hoa Kỳ lần thứ hai.

Wolfenstein II The New Colossus Digital Deluxe Edition 1

What’s new in Wolfenstein II: The New Colossus Digital Deluxe Edition:

Continue the fight with the Wolfenstein® II: The Freedom Chronicles Season Pass and get access to all three DLC packs. Play as new larger-than-life American heroes Joseph Stallion, Jessica Valiant, and Gerald Wilkins! Visit never-before-seen American locations corrupted by the Nazis! Use your guns and abilities to kill every Nazi in your path! Only you can overcome the Nazi threat in…

The Freedom Chronicles! The Freedom Chronicles include three DLC packs:

• The Adventures of Gunslinger Joe – As former professional quarterback Joseph Stallion, smash through the Nazi hordes from the ruins of Chicago to the vastness of space!

• The Diaries of Agent Silent Death – As ex-OSS agent and assassin Jessica Valiant, infiltrate hidden Nazi bunkers in California and discover the secrets of Operation San Andreas!

• The Amazing Deeds of Captain Wilkins – As the US Army’s renowned hero Captain Gerald Wilkins, embark on a mission to Nazi-controlled Alaska to dismantle Operation Black Sun!

Wolfenstein II The New Colossus Digital Deluxe Edition 2

CẤU HÌNH CHƠI GAME

MINIMUM:

 • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
 • Processor: AMD FX-8350/Ryzen 5 1400 or Intel Core i5-3570/i7-3770
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 770 4GB/AMD Radeon R9 290 4GB or better
 • Storage: 55 GB available space

RECOMMENDED:

 • OS: Win7, 8.1, or 10 64-Bit
 • Processor: AMD FX-9370/Ryzen 5 1600X or Intel Core i7-4770
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB/AMD Radeon RX 470 4GB or better
 • Storage: 55 GB available space

Download Wolfenstein II: The New Colossus Digital Deluxe Edition REPACK – 38GB

Phiên bản REPACK đã nén giảm dung lượng tối ưu cài đặt và kích hoạt tự động với 1 click tiện lợi

1GB/link – 39 Parts

⚡5GB/link – 8 Parts

TORRENT

Download Wolfenstein II: The New Colossus Standard Version – 42GB

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu