Acronis Disk Director 12 Build 12.5.163 mới nhất – Quản lý phân vùng

Acronis Disk Director là một bộ công cụ để quản lý phân vùng ổ cứng HDD và SSD chuyên nghiệp của bạn. Nhân bản, chuyển đổi, gpt to mbr to gpt, thay đổi kích thước và nhiều chức năng khác có sẵn thông qua giao diện đẹp và thân thiện với người dùng của chương trình. Tính năng mạnh mẽ phần vùng quản lý mạnh mẽ tương tự như EASEUS Partition Master mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu trước đây. Xét về chức năng thì tương tự như nhau, điều có thể phần vùng, thay đỗi kích thước phân vùng mà không mất dữ liệu, hoạt động nhanh, không lỗi, hơn nữa có thể phần vùng cho các máy chủ tuyệt đối an toàn.

acronis disk director 12

Download Acronis Disk Director 12 Build 12.5.163

Acronis Disk Director 12 là một phiên bản mới của sản phẩm chức năng nhất để quản lý đĩa, bạn có thể tải xuống miễn phí trên TPM PC. Nếu bạn cần hiệu năng đĩa tối đa và bảo mật dữ liệu, gói này cung cấp các công cụ tốt nhất để tạo, thay đổi kích thước, di chuyển và hợp nhất phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Acronis Disk Director 12 cung cấp các tính năng mạnh mẽ mới – hỗ trợ cho Windows 8, hỗ trợ cho đĩa GPT động và phân phối các ổ đĩa trên nhiều đĩa, hỗ trợ WinPE 4.0 và WinPE 5.0, hỗ trợ cho các máy dựa trên UEFI và nhiều hơn nữa.

acronis disk director 12 1

Những đặc điểm chính của Acronis Disk Director 12:

– Thay đỗi kích thước phân vùng mà không mất dữ liệu
– Tạo phân vùng
– Xóa phân vùng
– Cắt phân vùng
– Chống phân mảnh ổ cứng
– Chuyển đỗi qua lại giữa 2 định dạng GPT và MBR
– Format phân vùng
– Đỗi tên phân vùng
– Kiểm tra sức khỏe ổ cứng
Và còn nhiều tính năng khác nữa

Acronis Disk Director 12 Build 12.5.163 Final

ISO Bootable

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu