EASEUS Partition Master Technician 13.5 F.U.L.L – Quản lý ổ cứng HDD

EASEUS Partition Master 13.5 là phần mềm quản lý ổ đĩa cứng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm được đề xuất bởi nhiều chuyên gia vì những tiện ích quản lý ổ cứng dễ sử dụng. Phần mềm được phát triển bởi EaseUS.
easeus partition master ban quyen

Có thể bạn cần:
 • O&O Defrag Pro – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hàng đầu thế giới hiện nay

Download EASEUS Partition Master Technician 13.5

Phần mềm nổi bật với giao diện dễ sử dụng. Trên giao diện chính của phần mềm người dùng dễ dàng nắm được thông tin về ổ đĩa. Cùng với đó là các công cụ giúp quản lý ổ đĩa.

Ngoài ra, người dùng còn dễ dàng tìm thấy hướng dẫn sử dụng phần mềm và rất nhiều tài liệu giúp đỡ từ nhà phát triển giúp người dùng làm quen với phần mềm nhanh chóng.

Phần mềm cho phép người dùng format, copy, resize, di chuyển và quản lý phân vùng ổ đĩa một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Phần mềm hỗ trợ removable drives và hardware RAID.

Với giao diện thân thiện với người dùng, kể cả những người dùng chưa có kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng quản lý ổ đĩa theo nhu cầu.

Số lượng lớn các tính năng quản lý ổ đĩa phần mềm quản lý ổ đĩa này có là một trong những đặc điểm nổi bật nhất có trên phần mềm này. EASEUS Partition Master đưa ra cho người dùng những tính năng cơ bản như tạo và xóa phân vùng ổ cứng, cùng với đó là tính năng resize và hợp nhất các phân vùng.

Ngoài các tính năng cơ bản trên, phần mềm còn có các tính năng xóa phân vùng và loại bỏ toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng. Khi sử dụng EASEUS Partition Master, người dùng còn có thể kích hoạt một phân vùng tùy ý hoặc ẩn và không ẩn các phân vùng. Nếu người dùng ẩn một phân vùng, nó sẽ không xuất hiện khi ta vào My computer. Nhưng khi sử dụng EASEUS Partition Master, ta sẽ thấy được phần vùng nào đang bị ẩn.

download easeus partition master

Để ngăn dữ liệu bị mất hay những thay đổi không mong muốn xảy ra, phần mềm luôn luôn đưa ra thông báo về các thay đổi cho người dùng. Trước khi áp dụng bất cứ thay đổi nào cho ổ đĩa, bạn phải xác nhận hoặc từ chối. Trước khi bạn bắt đầu bất cứ tác vụ nào mà có thể làm mất dữ liệu như tạo, xóa hoặc resize phân vùng, phần mềm quản lý này sẽ cảnh báo bạn về khả năng mất dữ liệu trước khi thay đổi được thực hiện.

Hơn nữa, phần mềm còn cho phép bạn thay đổi label của phân vùng và drive letter. Điều này giúp bạn tổ chức và quản lý ổ đĩa tốt hơn.

Người dùng lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên máy tính. Vì vậy, nếu máy tính bị nhiễm virus hoặc nếu máy tính crash thì người dùng sẽ mất mát rất lớn. Nhưng điều đó có thể được ngăn chặn nhờ tính năng khôi phục dữ liệu trên EASEUS Partition Master. Tính năng này giúp khôi phục dữ liệu và những phân vùng có khả năng bị xóa. Tính năng này gồm các bước làm đơn giản hóa quá trình khôi phục dữ liệu.

Tính năng khôi phục dữ liệu cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn: Tự động và thủ công.

Chế độ tự động giúp người dùng khôi phục tất cả phân vùng bị xóa hoặc mất. Nhưng không phải lúc nào người dùng cũng có thể khôi phục được dữ liệu.

Sử dụng chế độ thủ công để khôi phục dữ liệu cho phép người dùng có thể can thiệp vào quá trình khôi phục. Khi sử dụng chế độ này, người dùng quyết định phân vùng nào được khôi phục và phương pháp tìm kiếm để tìm dữ liệu bị mất.

Một tính năng nữa là copy ổ đĩa và phân vùng sẽ giúp bạn quản lý ổ đĩa hiệu quả. Tính năng này cho phép bạn copy dữ liệu đến phân vùng khác hoặc sang ổ đĩa khác. Tính năng này giúp người dùng copy file nhanh chóng, sao lưu dữ liệu trên GPT disk, copy và resize phân vùng.

Các tính năng có trên EASEUS Partition Master Technician 13.5

 • Tương thích với Windows 10, Windows 8, Windows 7, WIndows Vista và Windows XP
 • Cảnh báo người dùng về các thay đổi, giúp tránh mất dữ liệu
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
 • Xem trước thay đổi trước khi áp dụng
 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu
 • Tạo và xóa phân vùng
 • Copy và resize phân vùng

What’s new in v13.5?

• Enhance and improve partition recovery.
• Cloning function and quality improvement.
• Quality interaction and improvement.

EASEUS Partition Master 13.5 Technician

EASEUS Partition Master 12.9 Pro bản quyền Giveaway

EASEUS Partition Master 11.10 Server / Professional / Technica / Unlimited Edition Bản Quyền (56MB)

Hướng dẫn đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh

Bước 1. Truy cập vào Setting trên ứng dụng

Bước 2. Bạn dễ dàng đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh tại mục Language

Trên đây và bài giới thiệu về EASEUS Partition Master Technician 13.5 – Tiện ích quản lý ổ cứng chuyên nghiệp của TPM PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Mời bạn tham khảo thêm bài hướng dẫn cách kiểm tra ổ cứng GPT hay MBR như thế nào?

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment11 Responses
 1. tran pham
  Tháng Chín 30, 11:33 tran pham

  cách chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh thế nào vậy Ad? phần mềm toàn tiếng nga

  reply Reply this comment
 2. Creza
  Tháng Mười Một 17, 00:09 Creza

  Perfectissimo Tenk yu 😉

  reply Reply this comment
 3. unavaiable
  Tháng Tám 22, 20:00 unavaiable

  sao key ở link download giữa ko dc ad?

  reply Reply this comment
 4. thinhdong
  Tháng Tám 23, 19:23 thinhdong

  key active bản pro ở giữa không dùng được ad ơi

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu