ActivePresenter Pro 8.5.4 mới nhất 2022 – Quay video màn hình

ActivePresenter 8 là phần mềm quay video màn hình với nhiều tính năng hữu ích. Phần mềm này vừa được cập nhật lên phiên bản mới với nhiều cải thiện về hiệu năng và tính năng. Nếu bạn muốn quay video màn hình phục vụ cho nhu cầu giải trí và công việc thì ActivePresenter 8 là phần mềm bạn không thể bỏ qua. Phần mềm được rút gọn xuống còn 2 chế độ quay video: Video Demonstration và Software Simulation, giúp người dùng nhanh chóng tạo video màn hình theo nhu cầu.

activepresenter pro

Download ActivePresenter 8 – Phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp

Với các tính năng vô cùng mạnh mẽ của ActivePresenter 8, người dùng có thể dễ dàng tạo các video hướng dẫn và đào tạo, vì phần mềm có nhiều chức năng được thiết kế riêng cho các loại video này. Ngoài việc quay video màn hình, phần mềm còn có các tinh năng giúp chỉnh sửa video. Tuy các tính năng là cơ bản nhưng cũng đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Phần mềm gần đây được bổ sung nhiều tính năng vô cùng hữu ích như là quay video Webcam. Với phần mềm này, người dùng có thể quay phim màn hình và Webcam cùng một lúc, vì vậy người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các video eLearning, và các video hướng dẫn chuyên nghiệp. Khi người dùng khó diễn tả ý tưởng, người dùng có thể quay video bản thân mình để người xem dễ hiểu hơn.

Ngoài ra phần mềm còn có hiệu ứng Green Screen, cho phép người dùng chèn video này vào video khác một cách nhanh chóng. Tính năng này vô cùng hữu ích nếu bạn muốn tạo screencast hoặc video giảng dạy.

ActivePresenter 8 còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa audio nâng cao, giúp cải thiện chất lượng video một cách cao nhất, giúp bạn tạo ra các video chuyên nghiệp. Bạn có thể chỉnh sửa các hiệu ứng âm thanh chỉ trong vài click chuột.

Ngoài ra, nếu bạn muốn một phần mềm chuyên quay video màn hình khi chơi game, Bandicam bản đầy đủ mới nhất 2022 – Quay màn hình PC có thể là phần mềm bạn cần.

Hơn nữa, phần mềm ActivePresenter 8 còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như Responsive design, multi-stated object, theme và template, …

activepresenter pro 1

Responsive design trong ActivePresenter cho phép bạn tạo một dự án duy nhất hiển thị trên mọi mọi thiết bị có kích thước màn hình khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần tạo nội dung một lần và có thể xem được trên mọi thiết bị.

Với ActivePresenter 8, bạn có thể phát triển nội dung tương tác dễ dàng với một đối tượng đa trạng thái duy nhất thay vì nhiều đối tượng.
Trạng thái là tập hợp các yếu tố trực quan xác định giao diện của một đối tượng cụ thể khi người học có tương tác cụ thể với nó. Ví dụ: đối tượng ở trạng thái Bình thường khi bạn không tương tác với nó. Trạng thái Hover hiển thị khi người học di chuột qua đối tượng trong khi trạng thái Nhấp chuột xuất hiện khi họ nhấp vào đối tượng.

Theme và template có sẵn giúp tạo nội dung tuyệt vời trong khoảng thời gian ngắn nhất vì bạn có thể sử dụng lại tùy chọn dự án (ví dụ: bố cục trang trình bày, thuộc tính đối tượng) trên nhiều dự án.

Nó cũng đảm bảo tính nhất quán công việc đặc biệt là khi nhiều tác giả đang làm việc trên cùng một dự án.

Ngay trong chế độ chỉnh sửa, bạn có thể xem trước nội dung mà bạn đang tạo trong trình duyệt bằng một lần nhấp. Bạn không phải xuất dự án để xem kết quả.

9 loại câu hỏi trong ActivePresenter 8 có rất nhiều cải tiến về thiết kế và chức năng. Tận dụng các câu đố eLearning để tăng cường sự tham gia của người học, khuyến khích họ áp dụng kiến ​​thức của mình để làm bài kiểm tra.

Các đặc điểm nổi bật của ActivePresenter 8

  • Nhiều tính năng mạnh mẽ, giúp tạo video màn hình chuyên nghiệp một cách nhanh chóng nhất
  • Quay video Webcam và màn hình cùng một lúc
  • Hỗ trợ chèn video khác vào video hiện tại
  • Theme và template sẵn có, giúp tạo slide trình chiếu với nhiều màu sắc đa dạng.
  • Tạo câu hỏi, giúp người học tương tác với bài học

ActivePresenter Pro 8.5.4 Final

Trên đây là giới thiệu về phần mềm ActivePresenter 8 của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu