Movavi Video Converter 22.5 Premium mới nhất 2023

Movavi Video Converter 22.5 Premium giải pháp chuyển đổi định dạng file media chuyên nghiệp cho những ai hay có nhu cầu sử dụng phần mềm convert video và nhạc chuyên nghiệp nhất. Trong bài viết hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn link tải Movavi Video Converter 22.5 Premium bản quyền full kích hoạt tự động khi cài đặt xong.

Movavi Video Converter 18.1.0 Premium

Download Movavi Video Converter 22.5 Premium

Với Movavi Video Converter 22.5 Premium sẽ tối ưu cải thiện chất lượng hình ảnh, điều chỉnh âm lượng, kết nối các tập tin và lựa chọn các đoạn để chuyển đổi, đóng khung và quay video – tất cả trong một giao diện được thiết kế và thân thiện bằng tiếng Anh ngay cả người mới có thể dễ dàng làm chủ được! Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như bạn kết hợp Movavi Video Converter với ứng dụng chỉnh sửa biên tập video Wondershare Filmora 8 bạn sẽ tạo được cho mình những video ứng ý nhất.

Sử dụng đơn giản với 4 bước:

• Bước 1 . Thêm tệp file đa phương tiện. Ứng dụng hỗ trợ làm việc với video, âm thanh và hình ảnh ở bất kỳ định dạng nào

• Bước 2 . Chọn định dạng đầu ra hoặc thiết bị.

• Bước 3 . Chỉnh sửa video trước khi chuyển đổi.

• Bước 4. Lấy kết quả trong vài giây. Tiết kiệm thời gian với công nghệ hiện đại

Movavi Video Converter Premium

Tính năng chính của Movavi Video Converter 22

• Trích xuất âm thanh. Lưu nhạc từ phim và phim. Loại bỏ các mảnh vỡ khỏi bài hát và tạo nhạc chuông cho điện thoại của bạn.

• Cài đặt âm thanh. Điều chỉnh các thông số âm thanh – tăng hoặc giảm âm lượng, loại bỏ tiếng ồn, tăng âm lượng của các tập tin “yên tĩnh” chỉ bằng một cú nhấp chuột.

• Tạo một GIF. Tạo các đoạn phim hoạt hình vui nhộn từ các video clip. Chỉ định các đoạn mà bạn muốn chuyển đổi sang GIF.

• Tiết kiệm nhân viên. Chụp ảnh màn hình của video clip và lưu lại cảnh quay bằng các định dạng đồ hoạ phổ biến.

• Tải xuống Internet. Tải các tệp chuyển đổi lên mạng xã hội trực tiếp từ chương trình bằng cách sử dụng mô-đun Share Online được tích hợp.

• AutoConvert. Chỉ định thư mục với các tệp và tùy chọn chuyển đổi, và video của bạn sẽ tự động được chuyển đổi sang định dạng mong muốn.

• Cài đặt linh hoạt. Chọn codec video và âm thanh, chỉ định độ phân giải yêu cầu, tỷ lệ bit và các thông số khác.

• Mã hóa hai lần. Bật tùy chọn này để đạt được tỷ lệ tối ưu giữa chất lượng và kích thước của tệp hoàn tất.

Movavi Video Converter 22.5 Final F.U.L.L – 64bit

Movavi Video Converter 22.5 Final F.U.L.L – 32bit

Movavi Video Converter 22.5 macOS

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
  1. vuong
    Tháng Năm 11, 21:51 vuong

    Link tải bị hỏng mất rồi ad ơi, làm ơn up link mới được không ạ! làm ơn

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu