Adobe Components: Flash Player + AIR + Shockwave Player All-in-One

Theo yêu cầu của bạn đọc của TPM PC, xin gửi tới các bạn bộ cài đặt Adobe Components tất cả trong một All-in-One Silent, trong đó có ba thành phần: Adobe Flash Player, Adobe AIR và Adobe Shockwave Player.

adobe flash player air shockwave player

Download Adobe Components: Flash Player + AIR + Shockwave Player

Adobe Flash Player: Là một trình plug-in được thiết kế cho tất cả các trình duyệt phổ biến – Internet Explorer, AOL, Firefox, Mozilla, Netscape và Opera, mà bạn có thể phát phim Flash (tệp SWF), xem video trực tuyến và nghe các tệp âm thanh trực tuyến mà bạn có thể miễn phí tải từ taiphanmempc.net. Chỉ với tiện ích bổ sung này, trình duyệt có thể hiển thị chính xác các trang web và các yếu tố web tương tác được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ Flash. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi để tạo ra các biểu ngữ quảng cáo, hoạt hình, trò chơi, cũng như phát lại các bản ghi âm video và âm thanh trên các trang web.

adobe flash player air shockwave player 1

Adobe Integrated Runtime (AIR): Là môi trường độc lập với nền tảng từ Adobe để chạy các ứng dụng, cho phép bạn sử dụng HTML / CSS, Ajax, Adobe Flash và Adobe Flex để chuyển các ứng dụng web sang máy tính để bàn. Adobe AIR bao gồm khả năng tạo gói cài đặt có thể dễ dàng cài đặt trên máy tính của người dùng. Các gói được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng được hệ thống này hỗ trợ, tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ YUM cho Linux từ các hệ thống quản lý gói hiện có.

Adobe Shockwave Player: Thành phần để phát các phim Flash, cung cấp chất lượng tốt nhất để hiển thị nội dung tương tác của các trang web giải trí hoặc kinh doanh trong Flash. Adobe Shockwave là một công nghệ cho phép bạn tận hưởng tất cả những thú vui của đồ họa 3D tương tác trên Internet, chỉ để hiển thị dữ liệu này và tạo ra Adobe Shockwave Player. Shockwave Player từ lâu đã được công nhận là phương tiện tái tạo các tài liệu đa phương tiện tiêu chuẩn được xuất bản trên Internet.

Changes in the version from 06/09/2018:

• Adobe Flash Player has been updated to version 30.0.0.113
• Adobe AIR has been updated to version 30.0.0.107

Adobe Components: Flash Player + AIR + Shockwave Player All-in-One

3 in 1: Shockwave Player ver: 12.3.3.203 | Flash Player ver: 30.0.0.113 | AIR ver: 30.0.0.107

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu