Photoshop Lightroom Premium v9.1.1 mới nhất 2024 cho Android

Adobe Photoshop Lightroom Premium phiên bản cho điện thoại Android hỗ trợ đắc lực trong việc chỉnh sửa ảnh và thêm hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp. Cung cấp khả năng chỉnh ảnh RAW chuyên nghiệp như trên máy tính. Bài viết xin chia sẻ tới bạn đọc Adobe Photoshop Lightroom Premium v9.1.1 APK hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW cao cấp.

adobe photoshop lightroom cc for android

Download Adobe Photoshop Lightroom v9.1.1

Adobe Photoshop Lightroom CC dành cho điện thoại di động là một ứng dụng miễn phí cung cấp cho bạn một giải pháp mạnh mẽ nhưng đơn giản để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của bạn. Tạo những bức ảnh tuyệt vời, từ mọi nơi.

Và bạn có thể nâng cấp các tính năng cao cấp cung cấp cho bạn quyền kiểm soát chính xác với quyền truy cập liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn – thiết bị di động, máy tính để bàn và web.

adobe photoshop lightroom cc for android 1

Chụp

• Với chế độ chụp chuyên nghiệp của Lightroom CC, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cảnh quay nào và tận dụng tối đa camera của điện thoại.
• Chụp với định dạng thô DNG để kiểm soát sáng tạo hơn.
• Sử dụng chế độ High Dynamic Range (HDR) để tự động mở rộng phạm vi phơi sáng, cho phép bạn chụp sáng nhất với tông màu tối nhất và tạo lại cảnh chính xác như bạn đã thấy.
• Áp dụng phép thuật Photoshop với năm cài đặt sẵn được thiết kế đặc biệt, cho phép bạn xem hiệu ứng trong khi chụp, và tinh chỉnh hiệu ứng sau này. Chỉnh sửa không phá hủy cho phép bạn luôn hoàn nguyên về bản gốc của mình.

Chỉnh sửa

• Chỉnh sửa ảnh chỉ trong vài giây bằng các công cụ từ cài đặt trước một chạm đơn giản đến các điều chỉnh và chỉnh sửa nâng cao mạnh mẽ.
• Thực hiện các chỉnh sửa nâng cao với đường cong tông màu để thay đổi màu sắc, độ phơi sáng, tông màu và độ tương phản.
• Dễ dàng chỉnh sửa các album lớn và có giao diện nhất quán bằng cách sao chép các chỉnh sửa yêu thích của bạn trên các ảnh.
• Chọn lọc bất kỳ phần nào của ảnh bằng ngón tay hoặc bút stylus để áp dụng các tính năng nâng cao với độ chính xác. (tính năng cao cấp)

Tổ chức

• Sắp xếp và quản lý ảnh của bạn bằng các công cụ như xếp hạng sao và cờ.
• Tìm kiếm dễ dàng. Adobe Sensei sử dụng sức mạnh của trí thông minh nhân tạo để tự động gắn thẻ cho ảnh của bạn dựa trên nội dung trong ảnh và nơi chúng được chụp. (tính năng cao cấp)

Cửa hàng

• Sử dụng Adobe Creative Cloud để sao lưu ảnh gốc của bạn và truy cập chúng trên các thiết bị khác, cũng như thông qua Lightroom CC trên web (tính năng cao cấp)
• Bật Tự động thêm để tự động nhập ảnh của bạn và đồng bộ hóa chúng với Adobe Creative Cloud (tính năng cao cấp)

Chia sẻ

• Chia sẻ ảnh lên Instagram, Facebook, Twitter, Flickr và nhiều thứ khác bằng #lightroom của hashtag.
• Phòng trưng bày web của Phòng trưng bày CC cho phép bạn dễ dàng hiển thị ảnh trực tuyến. Chỉnh sửa đồng bộ hóa liền mạch, vì vậy bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện luôn được cập nhật. (tính năng cao cấp)

* Các cài đặt trước chụp qua yêu cầu OpenGL ES 3.0 và hỗ trợ sau này. Máy ảnh trong ứng dụng được hỗ trợ trên điện thoại thông minh Android.
** Để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và độ ổn định của Adobe, chế độ chụp HDR nguyên bản hiện được hỗ trợ trên các thiết bị có bộ xử lý và bộ nhớ nâng cao bao gồm Samsung S7, S7 Edge, S8, S8 +, Note 8, Google Pixel, Pixel XL và OnePlus 5.

WHAT’S NEW

 • Sync Presets & Profiles: Take your presets and profiles with you, wherever you go
 • Create & Manage Presets: Create your own custom presets to easily save your favorite edits
 • Healing Brush: Correct blemishes or remove distracting objects from your photos
 • Guided Tutorials (phone only): Step-by-step guides for how to use Lightroom CC
 • Expanded HDR Support Technology Preview: Enable the HDR capture mode on compatible devices that have not yet been officially tested and verified

GHI CHÚ: Đây là phiên bản FULL đã mở tính năng chỉnh sửa ảnh RAW chuyên nghiệp!

Photoshop Lightroom Premium v9.1.1 APK

Cách nhận biết máy bạn đang chạy chip ARM hay x86 xem theo link bài hướng dẫn dưới đây:

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment3 Responses
 1. 13614
  Tháng Mười Một 14, 21:27 13614

  Cập nhật bản mới nhat đi ad:))

  reply Reply this comment
 2. PhoHD
  Tháng Mười Hai 17, 21:52 PhoHD

  17/12/2019 Oppo A3s ko xài đc :)) bắt đăng nhập nhưng lỗi. Chắc fix rồi

  reply Reply this comment
 3. Le Nguyen
  Tháng Mười Hai 20, 07:59 Le Nguyen

  Bị lỗi đăng nhập rồi Ad ơi

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu