Aiseesoft Blu-ray Player 6.6.18 bản quyền – Chơi đĩa Blu-ray tốt nhất

Aiseesoft Blu-ray Player là phần mềm chạy đĩa Blu-ray, Blu-ray folder, DVD disc/folder/ISO file và hầu hết các file media mượt mà nhất. Với phần mềm này, người dùng có thể chạy mọi loại đĩa Blu-ray với độ phân giải full HD 1080p và 4k mà không bị giảm chất lượng. Phần mềm được phát triển bởi Aiseesoft Studio. Bài viết sau đây, xin chia sẻ tới các bạn Aiseesoft Blu-ray Player 6.6.18 bản quyền mới nhất kích hoạt tự động.
aiseesoft blu-ray player 6

Download Aiseesoft Blu-ray Player 6.6.18 Free

Nhờ được tích hợp những tính năng mới nhất, phần mềm cho phép người dùng phát video full HD và 4K một cách mượt mà nhất mà không bị giảm chất lượng. Ngoài ra, phần mềm còn bao gồm tất cả những tính năng cơ bản nhất, hỗ trợ phát hầu hết các định dạng video hiện nay. Hơn nữa, với công nghệ âm thanh mới nhất được tích hợp, phần mềm cho phép người dùng có những giây phút trải nghiệm âm thanh sống động. Cùng với hiệu ứng hình ảnh, kỹ xảo đẹp mắt nhờ công nghệ giữ nguyên chất lượng hình ảnh, phần mềm cho người dùng cảm giác như ở rạp chiếu phim.

aiseesoft blu-ray player 6 1

Nếu bạn cần một phần mềm giúp ghi đĩa Blu-ray, Burnaware Pro là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chạy đĩa Blu-ray hoặc file Blu-ray từ máy tính

Aiseesoft Blu-ray Player có thể chạy mọi loại đĩa Blu-ray. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ phát mọi đĩa Blu-ray mới nhất và cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh chất lượng và âm thanh sống động. Với phần mềm này, bạn có thể xây dựng rạp chiếu phim tại gia. Nếu bạn copy folder Blu-ray trên ổ cứng, bạn có thể dễ dàng mở folder Blu-ray đó thông qua phần mềm với vài click chuột và thưởng thức những bộ phim mới nhất với chất lượng cao nhất.

Ngoài việc chạy đĩa Blu-ray ra, Aiseesoft Blu-ray Player còn hỗ trợ chạy DVD disc, DVD folder và file ISO với hình ảnh rõ nét, âm thanh chân thực sống động. Phần mềm còn cho phép người dùng tùy chọn audio track/channel, video track, subtitle track và nhiều tùy chọn khác giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Một tính năng nổi bât của phần mềm này là nó cho phép chụp ảnh màn hình trong khi chạy video, giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Phần mềm có thể không phải là một trình chạy DVD chuyên nghiệp nhưng nó cũng cung cấp đủ cách tính năng cho người dùng.

Thêm nữa, phần mềm hỗ trợ mọi loại định dạng video như MP4, H.264/MP4 AVC, H.265/HEVC, MPG, M4V, TS, MTS, M2TS, MXF, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, AVI, 3GP, F4V, FLV và VOB.

Với trình chạy video tuyệt vời này, bạn có thể có trải nghiệm video hoàn hảo nhất với âm thanh chất lượng cao. Với những tính năng hỗ trợ phát video mạnh mẽ nhất hiện nay, phần mềm đảm bảo bạn trải nghiệm những bộ phim HD và 4K một cách trọn vẹn nhất.

Các tính năng có trên Aiseesoft Blu-ray Player 6.6.18

  • Phát Blu-ray disc, Blu-ray folder, ISO file mượt mà, không giật lag
  • Hỗ trợ phát nhiều định dạng video
  • Không bị giảm chất lượng video khi phát

Aiseesoft Blu-ray Player 6.6.18

Aiseesoft Blu-ray Player 6.6.6

Trên đây là bài giới thiệu về trình chạy Blu-ray tích hợp nhiều tính năng mới nhất hiện nay – Aiseesoft Blu-ray Player – của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các ban đã theo dõi.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu