BurnAware Pro 11.6 F.U.L.L mới nhất – Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp

BurnAware Pro là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp cho máy tính bao gồm đầy đủ các tính năng mới nhất. Đây là phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD và Bluray. Người dùng có thể dễ dàng ghi đĩa boot, Audio CD chất lượng cao và Video DVD. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo, sao chép và ghi đĩa ảo. Phần mềm được phát triển bởi Burnaware.

burnaware pro + premium

Download BurnAware Pro 11.6 F.U.L.L

BurnAware Pro là phần mềm ghi đĩa đầy đủ tính năng, giao diện dễ sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng ghi mọi loại file như ảnh, dữ liệu, nhạc và video ra đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray. Với phần mềm này, bạn có thể tạo đĩa boot cài Win, CD âm thanh chất lượng cao và DVD video, tạo ổ đĩa ảo, sao chép và sao lưu đĩa, xóa dữ liệu. Hơn nữa, bạn còn có thể khôi phục dữ liệu từ đĩa hỏng, không thể dùng được.

burnaware pro + premium 1

Trên BurnAware, đặc điểm nổi bật nhất là giao diện người dùng. Phần mềm cung cấp giao diện trực quan, hiệu quả, dễ sử dụng. Thêm nữa, phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng làm quen với phần mềm, nâng cao năng suất công việc.

Với người dùng sử dụng màn hình DPI cao, họ có thể trải nghiệm phần mềm một cách đầy đủ nhất, do phần mềm hoàn toàn hỗ trợ.

Ngoài ra , phần mềm có mức sử dụng CPU ở mức rất thấp. Vì vậy, người dùng sử dụng máy tính cấu hình thấp, máy tính đời thấp cũng có thể sử dụng phần mềm này mà không bị giật lag. Nhờ chiếm ít tài nguyên CPU, phần mềm này không gây cản trở, xung đột với các phần mềm đang chạy khác trên máy tính. Điều này nâng cao trải nghiệm đa nhiệm của người dùng.

Phần mềm hỗ trợ phiên bản Windows mới nhất – Windows 10 và các phiên bản khác như XP trở lên, 32 bit và 64 bit.

BurnAware bao gồm nhiều tính năng mới như công nghệ Multiburn mới, phương pháp xuất file mới trong công cụ Data Recovery và kiểm tra dung lượng trống trước khi lưu file ISO.

Công nghệ mới tích hợp trong công cụ Multiburn

Cho phép ghi file ra nhiều đĩa với tốc độ cao hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Ngoài ra, sự thay đổi này cũng sửa những lỗi không đáng có phát sinh trong quá trình ghi đĩa.

Phương pháp xuất file mới trong công cụ Data Recovery

Cải thiện đáng kể hiệu năng, giúp việc sao lưu dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng không còn phải lo lắng về việc mất dữ liệu nữa.

Tính năng kiểm tra dung lượng trống trên đĩa trước khi lưu file ISO

Cho biết dung lượng còn lại trên đĩa để tránh gặp lỗi trong quá trình lưu file. Lỗi này xảy ra khi dung lượng file ISO lớn hơn dung lượng đĩa còn trống.

Ngoài ra, phần mềm còn có một số cải thiện như tối ưu hóa trong quá trình ghi đĩa, cải thiện giao diện người dùng và hiệu năng.

Các tính năng chính trên BurnAware Pro

  • Hỗ trợ ghi nhiều loại file
  • Tạo đĩa boot cài Win
  • Tối ưu hóa tài nguyên CPU
  • Hỗ trợ các phiên bản Windows
  • Kiểm tra dung lượng trống trên đĩa trước khi lưu file ISO

Version 11.6 (20-September-2018)

New features:
– Added sorting feature to Audio CD compilation.
– Bulgarian translation.

Enhancements:
– Updated installer and translations.
– Improved disc erasing process.
– Improved drag and drop support.
– Improved file extraction process (Data Recovery).
– Minor user interface improvements.

Fixes:
– Resolved problem with memory leaks in audio and dvd compilations.

BurnAware Pro 11.6 F.U.L.L mới nhất

BurnAware Pro 11.0 bản quyền Giveaway

Trên đây là bài giới thiệu phần mềm ghi đĩa vô cùng chuyên nghiệp, BurnAware, của TPM PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu