Assassin’s Creed Origins F.U.L.L Game [ISO|55GB] – Bom tấn đã trở lại

Assassin’s Creed Origins phiên bản game hành động mới nhất trong dòng game AC đã ra mắt được một thời gian. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta mới được trải nghiệm miễn phí F.U.L.L game. Ngay bây giờ bạn có thể dễ dàng tải Assassin’s Creed Origins mà mình sẽ chia sẻ bản cài đặt ISO miễn phí trên Tải Phần Mềm PC.

Assassin's Creed Origins

Download Assassin’s Creed Origins F.U.L.L Free

Khi tải game Assassin’s Creed Origins về chơi bạn cũng nhận ra phần nào cốt truyện mà game mang đến, chúng ta sẽ lật lại trang sử về sự tồn tại của Ai Cập cổ đại với Templar và Assassin Brotherhood. Assassin’s Creed Origins mang đến bối cảnh vào thời kỳ suy thoái của triều đại Ai Cập, dưới sự ảnh hưởng mạnh mẽ và bành trướng thế lực của La Mã. Đó cũng là thời đại dành cho những kẻ 2 mặt, có hơi hướng muốn lật đổ Ai Cập và nịnh bợ phe còn lại. Đó cũng là lí do Bayek luôn là cái gai trong mắt của bọn cầm quyền.

Assassin's Creed Origins 1

Assassin’s Creed Origins lột tả chân thực và tái hiện hoàn hảo vẻ khô cằn của vùng sa mạc, những công trình kiến trúc cổ kính của thời Ai Cặp cổ đại, từ thành Alexandria sầm uất náo nhiệt cho đến kì quan Kim Tự Tháp uy nghiêm và dòng chảy từ nhiều nhánh của dòng sông Nile hùng vĩ,…

Assassin's Creed Origins 2

Điểm cộng tiếp theo làm nên bom tấn kì này chính là việc Assassin’s Creed Origins đã mở rộng độ lớn của cơ chế bản đồ của mình, mở ra một thế giới đồ sộ và to lớn hơn cả những sản phẩm đi trước. Với việc thêm thắt nhiều nhiệm vụ phụ, cũng như các hạng mục mới, đã trở thành bàn đạp tốt giúp Assassin’s Creed Origins phát triển thế giới Ai Cập cổ của mình. Chúng không chỉ dừng ở việc là một khu vực bản đồ giả định hay thu nhỏ phạm vi nữa.

Assassin’s Creed Origins R.E.P.A.C.K – 30GB (Cài đặt và chơi)

⚡Torrent tốc độ cực cao

⚡ Magnet Link

magnet:?xt=urn:btih:A42E8F93C58858E111BA1156BE7727C71CD167E7

Assassin’s Creed Origins F.U.L.L Game – 55GB

ISO File

Torrent tốc độ cực cao

Unlocker Only

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1. CÀI GAME

Bước 2. CHÉP CR4CK GHI ĐỀ FILE GỐC

Bước 3. GIẢI NÉN CHÉP UNLOCKER VÀO GAME

BƯỚC 4. TẬN HƯỞNG!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm bản quyền tốt nhất kích hoạt tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment5 Responses
 1. k101
  Tháng Hai 06, 06:51 k101

  game bị drop fps làm sao sửa vậy bạn

  reply Reply this comment
 2. Khách
  Tháng Hai 06, 08:02 Khách

  Anh giỏi vậy.

  reply Reply this comment
 3. Trường
  Tháng Hai 11, 22:21 Trường

  Sao em không thấy phần Unlocker đâu vậy anh? em tải bản Assassin’s Creed Origins F.U.L.L Game – 55GB

  reply Reply this comment
  • Anh Nông Dân IT
   Tháng Hai 12, 09:04 Anh Nông Dân IT

   Nó có cái folder Unlocker riêng khi bạn mount file ISO mà. Mình cập nhật thêm Unlocker riêng trong bài viết cho bạn dễ tải rồi đấy.

   reply Reply this comment
mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu