Mời tải Assassin’s Creed Odyssey miễn phí [Action|ISO|63GB]

Vậy là bây giờ bạn đã có thể tải Assassin’s Creed Odyssey về chơi miễn phí trên máy tính của mình rồi. Nếu bạn là fan trung thành của series game hành động hot này thì hãy tải ngay và trải nghiệm trên chiếc PC của mình đi nào. Phiên bản Assassin’s Creed Odyssey sẽ yêu cầu bạn có một cấu hình khá cao nên hãy cân nhắc trước khi tải về nhé!

tai assassin's creed odyssey

Download Assassin’s Creed Odyssey

Với dòng game Assassin’s Creed, sau những thay đổi có thể nói là có phần choáng ngợp với Assassin’s Creed Origins và gặt hái nhiều thành công, Ubisoft sẽ lại một lần nữa “vắt sữa” không thương tiếc dòng game này theo chu kỳ hàng năm? – Đó là điều mà có lẽ bất kỳ người hâm mộ nào của dòng game này đều phải đặt một dấu chấm hỏi to tướng bởi Assassin’s Creed Odyssey sớm được công bố sau phiên bản Origins chỉ hơn… 6 tháng trước sự bất ngờ của chính người hâm mộ.

Assassin’s Creed Odyssey đã là phiên bản chính thống thứ 11 của toàn bộ dòng game, ấy vậy mà cái cách xây dựng nên thế giới mở của những phiên bản đầu tiên vẫn là nền tảng để người chơi tiếp tục chìm đắm trong Hy Lạp cổ đại.

tai assassin's creed odyssey 1

Game thủ cứ chê nó lặp lại, nó nhàm chán, nó vô vị bao nhiêu đi nữa thì chính họ cũng sẽ phải tự thừa nhận rằng rất khó để dứt khỏi Assassin’s Creed Odyssey một khi đã dấn thân vào. Với một thế giới Hy Lạp tuyệt đẹp trải dài hết một phần của châu Âu bây giờ, Assassin’s Creed Odyssey là phiên bản nặng về khám phá nhất từ trước đến nay, đến mức rằng đôi lúc bạn sẽ có cảm giác rằng mình lại đang phiêu bạt đâu đó trong Tamriel.

tai assassin's creed odyssey 2

Dù rằng với quy mô có phần đồ sộ của Assassin’s Creed Odyssey khiến nó vấp phải không ít khuyết điểm về dàn dựng nội dung, nhưng tựu chung không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm chung. Và có lẽ cũng không cần phải nói thêm nhiều về Assassin’s Creed Odyssey nữa, đây là một tựa game mà đơn giản rằng chỉ cần bạn “nhập vai” và trải nghiệm nó, cho dù có là fan của dòng game hay không thì sẽ vẫn sớm bị nó hút chặt không rời, liên tù tì khám phá và chinh phục một thế giới Hy Lạp cổ đại đầy bí ẩn.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
 • Processor: AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, Ryzen 3 – 1200, Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz (MORE DETAILS HERE)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM with Shader Model 5.0) (MORE DETAILS HERE)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 46+ GB available space
 • Additional Notes: Video Preset: Lowest (720p)

Assassin’s Creed Odyssey – ISO 63GB

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment3 Responses
 1. Nguyen khoa
  Tháng Tám 27, 15:11 Nguyen khoa

  Chơi đến đoạn nhiêm vụ gặp mẹ ở nexos là bị đứng. Có cách nào khắc phục ko

  reply Reply this comment
 2. Minh Triết
  Tháng Mười Hai 06, 21:47 Minh Triết

  Cho mình hỏi là full DLC là đã bao gồm bản DLC The Fate of Atlantis chưa ad?

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu