AZ Screen Recorder 5.2.8 Premium – Quay phim màn hình [No Root]

AZ Screen Recorder Pro là một ứng dụng quay phim màn hình nổi tiếng trên điện thoại Android. Điểm đặc biệt của phần mềm Android này đó chính là bạn không cần phải root máy mà vẫn có thể quay phim màn hình một cách thoải mái.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các bạn bản Premium của ứng dụng quay video màn hình này với đầy đủ tính năng mở rộng hơn so với bản miễn phí. AZ Screen Recorder cho phép bạn ghi video từ màn hình với định dạng FullHD, QHD và đây là ứng dụng duy nhất trên cho phép bạn tạm dừng (PAUSE) khi đang ghi hình.

Tải AZ Screen Recorder Premium quay video màn hình chuyên nghiệp không cần root máy

Một vài tính năng đặc biệt của phần mềm:

  • Cho phép bạn tạm dừng (PAUSE) khi đang ghi hình.
  • Ghi âm thanh từ micro, hiển thị điểm chạm trên màn hình
  • Tuỳ chỉnh kích thước video, tốc độ khung hình (framerate), bitrate
  • Đặt đồng hồ đếm ngược, thêm ảnh và logo của riêng mình
  • Lưu trữ video trên thẻ nhớ ngoài, thêm hiệu ứng làm nhanh/chậm video…

AZ Screen Recorder Pro 5.2.8 Premium

Vừa rồi là bài giới thiệu và chia sẻ link tải ứng dụng quay phim màn hình chuyên nghiệp trên điện thoại Android mà không cần root thiết bị. Hi vọng bạn sẽ yêu thích và sử dụng ứng dụng này. Hãy like và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay và hữu ích nhé! Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu