Cách nhận Baisvik Disk Cleaner miễn phí

Baisvik Disk Cleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính tích hợp nhiều tính năng nâng cao giúp dọn dẹp, cải thiện tốc độ máy tính. Phần mềm được phát triển bởi Baisvik.

Giới thiệu chung về Baisvik Disk Cleaner

Cách nhận Baisvik Disk Cleaner miễn phí

Baisvik Disk Cleaner tích hơp nhiều tính năng giúp người dùng dọn rác máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản. Chỉ với vài click chuột, người dùng có thể ra lệnh cho phần mềm quét toàn bộ máy. Tính năng Fast Scan giúp tiết kiệm thời gian của người dùng một cách tối đa nhất. Tính năng này giúp quét các file rác (junk files) và loại bỏ chúng. Junk files là các file rác được sinh ra trong quá trình sử dụng máy tính của người dùng, làm chậm tốc độ của máy tính. Hơn nữa, phần mềm đảm bảo chỉ các file rác bị xóa, các file cần thiết cho công việc và học tập của bạn được giữ lại.

Với nhiều tùy chọn quét, đặc biệt là quét dựa trên 59 categories, giúp người dùng tìm ra tất cả file rác trong ổ cứng và xóa sạch chúng

Baisvik Disk Cleaner cho phép người dùng quét toàn bộ ổ cứng, toàn bộ hệ thống hoặc quét theo từng phân vùng ổ cứng. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ quét file theo tùy chọn của người dùng. Để dọn dep máy tính, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm PC Cleaner Pro 2018 v14.0.18.3.10 F.U.L.L bản quyền mới nhất.

Một đặc điểm nổi bật của ứng dụng dọn dẹp ổ cứng này là giao diện sử dụng vô cùng thân thiện với người dùng. Vì vậy, ngay cả người dùng máy tính nghiệp dư cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này. Với đặc điểm dễ sử dụng, mọi người đều có thể dọn dẹp, tăng tốc máy tính, giúp cho máy tính hoạt động mượt mà, trơn tru nhất.

Với nhiều tính năng dọn dẹp máy tính nâng cao, Baisvik Disk Cleaner có thể giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể không gian lưu trữ trên ổ cứng, vì vậy người dùng có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn.

Các tính năng, đặc điểm nổi bật có trên Baisvik Disk Cleaner

  • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
  • Tính năng quét nhanh và nhanh chóng loại bỏ file rác
  • Tùy chọn quét theo các tiêu chí khác nhau
  • Tăng tốc, tối ưu hệ thống, hiệu suất của máy tính

Các nhận Baisvik Disk Cleaner Miễn phí

Hiện tại Baisvik Disk Cleaner có thể được tải miễn phí trên SharewareOnSale. Bạn có thể tải về theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Truy cập vào địa chỉ sau: https://sharewareonsale.com/s/free-baisvik-disk-cleaner-100-discount

Bước 2. Click vào nút download.

Bước 3. Điền thông tin cần thiết.

Sau đó phần mềm sẽ được tự động tải về. Nếu phần mềm không tự động tải về, bạn click vào link như hình dưới đây để tải về. Phần dưới cùng sẽ là mã kích hoạt của phần mềm.

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm dọn dẹp máy tính Baisvik Disk Cleaner của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu