PC Cleaner Pro 2018 v14.0.18.5.20 mới nhất

PC Cleaner Pro 2018 là một trong những phần mềm dọn dẹp máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay. Phần mềm giúp tối ưu và dọn dẹp hệ thống, giúp cho máy tính hoạt động với hiệu suất cao, nâng cao năng suất công việc. Ứng dụng này hỗ trợ quét hệ thống nhanh chóng và loại bỏ các file không cần thiết, giúp nâng cao tốc độ máy tính. Phần mềm được phát triển bởi PC Cleaner Pro.

pc cleaner pro 2018

PC Cleaner Pro 2018

Download Cleaner Pro 2018 v14.0.18.5.20 F.U.L.L Final

Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn thường có hiện tượng chậm do có quá nhiều file tự động sinh ra trong quá trình sử dụng. Vì vậy bạn cần một phần mềm để dọn dẹp máy tính của mình, và PC Cleaner Pro 2018 là phần mềm bạn cần. Với nhiều tính năng mạnh mẽ, PC Cleaner Pro 2018 giúp bạn dọn dẹp máy tính một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm không chỉ giúp bạn loại bỏ các file không cần thiết mà còn giúp dọp dẹp Registry, loại bỏ File Extensions, ActiveX Controls, ClassIDs, ProgIDs, Uninstallers, Shared DLLs, Fonts, Help Files, Application Paths, Icons, Invalid Shortcuts không cần thiết và còn hơn thế nữa.

Ngoài các file không cần thiết, PC Cleaner Pro 2018 còn hỗ trợ loại bỏ các file trùng lặp, giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng. Với tính năng quét vô cùng mạnh mẽ, phần mềm nhanh chóng tìm ra file trùng lặp và tự động xóa, giúp dọn dẹp ổ cứng, tăng tốc máy tính một cách nhanh chóng. Tính năng này vô cùng hữu ích vì khi số lượng file trong ổ cứng quá nhiều, bạn sẽ không thể biết được rằng file nào đang trùng lặp, nó sẽ giúp bạn tìm ra và loại bỏ những file trùng này một cách nhanh chóng nhất chỉ với vài click chuột.

pc cleaner pro 2018 1

Ngoài ra, phần mềm còn bao gồm các tính năng khác để tăng tốc máy tính như tùy chọn ứng dụng khởi động cùng với Windows, gỡ các phần mềm không cần thiết, tối ưu RAM, …

Với tính năng quản lý ứng dụng khởi động cùng Windows, bạn có thể tùy chọn ứng dụng nào được khởi động khi bật máy. Điều này giúp bạn chọn những phần mềm cần thiết nhất đối với công việc của mình. Khi có thể tùy chọn các ứng dụng khi khởi động, bạn có thể tắt các ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ, làm chậm tốc độ của máy tính như các phần mềm diệt virus, tính năng tự động cập nhật của các trình duyệt web.

Đối với các ứng dụng không thể gỡ bằng cách thông thường, PC Cleaner Pro 2018 giúp bạn gỡ bỏ các phần mềm này một cách dễ dàng. Chỉ với một vài click chuột, bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng này và các dữ liệu có liên quan để tăng tốc độ máy tính, giúp máy tính hoạt động mượt mà.

Hơn nữa, phần mềm có tính năng tối ưu RAM, giúp giải phóng RAM nhanh chóng, tiết kiệm bộ nhớ RAM và tăng tốc độ máy tính. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng cải thiện tốc độ duyệt web, giúp trải nghiệm web của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Để dọn dẹp máy tính, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm CCleaner

Các đặc điểm, tính năng nổi bật có trên PC Cleaner Pro 2018

 • Tăng tốc độ máy tính, cải thiện hiệu năng máy tính
 • Hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng
 • Dọn dẹp hệ thống, loại bỏ file trùng lặp
 • Cải thiện tốc độ duyệt web
 • Tùy chọn các phần mềm khởi động cùng Windows

PC Cleaner Pro 2018 v14.0.18.5.20 F.U.L.L Final

Hướng dẫn cài đặt:

1. Ngắt kết nối mạng (Bắt buộc)

2. Cài đặt ứng dụng

3. Sử dụng key trong file Serial.

4. Chạy file “hosts_patch.cmd” dưới quyền Admin.

5. Tận hưởng!

Trên đây là bài giới thiệu về PC Cleaner Pro 2018 – phần mềm dọn dẹp máy tính, tăng tốc máy tính hàng đầu hiện nay của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Leave a response comment1 Response
 1. Grating
  Tháng Năm 10, 20:10 Grating

  tks ad..xài ok

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu