Bật tùy chọn nhà phát triển, Developer Options trên Android

Bật tùy chọn nhà phát triển, developer options trên Android giúp bạn có thể mở khóa tính năng ẩn của nhà phát triển Android. Với việc bạn hay làm quen vọc máy với lệnh ADB thì việc bật chế độ tùy chọn nhà phát triển là điều cần thiết và bắt buộc. Vậy làm thế nào để có thể bật tính năng này lên, mời bạn tham khảo bài hướng dẫn sau đây của mình.

bat tuy chon nha phat trien, developer options tren android

Bật tùy chọn nhà phát triển, Developer Options trên Android

Hướng dẫn bật tùy chọn nhà phát triển, developer options trên Android

Trong bài trước mình đã hướng dẫn các bạn bật nguồn không xác định trên Android. Trong bài viết hôm này, mình sẽ hướng dẫn cách bật tùy chọn nhà phát triển, bạn làm như sau:

Bước 1. Truy cập vào Cài đặt điện thoại > thông tin thiết bị (About)

bat che do tuy chon nha phat trien, developer options tren android 1

Bước 2. Bạn tìm chọn mục Thông tin thiết bị (Software information) > Số hiệu bản tạo > tại đây bạn nhấn 7 lần vào mục Số hiệu bản tạo (Build Number) cho đến khi có thông báo Đã bật chế độ nhà phát triển.

Lưu ý: Ở một số thiết bị sẽ có đường dẫn truy cập mục như sau: About > Software information > More > Build Number.

bat che do tuy chon nha phat trien, developer options tren android 2

Vậy là bạn đã bật thành công chế độ nhà phát triển, developer options trên các điện thoại Android. Rất đơn giản phải không nào? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy luôn thường xuyên kết nối với chúng tôi để cập nhập những thủ thuật Android mới và hay nhất nhé!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu