MKVToolnix v78 mới nhất – Hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa file MKV

MKVToolnix là phần mềm chỉnh sửa video MKV chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng tạo file MKV. Phần mềm bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chỉnh sửa file MKV một cách nhanh chóng. Ở bài viết này, Tải Phần Mềm PC xin chia sẻ link tải MKVToolnix 78 cài đặt kích hoạt tự động với 1 click.

MKVToolnix 17

Download MKVToolnix 78 – Hỗ trợ chỉnh sửa file MKV chuyên nghiệp

MKVToolnix bao gồm nhiều tính năng giúp người dùng làm việc với file MKV một cách nhanh chóng. Phần mềm này đã xuất hiện cách đây 14 năm (lần đầu xuất hiện vào năm 2003) nhưng không được nhiều người biết đến do nó thường được sử dụng để xác định và xem thông tin về file MKV. Nhưng phần mềm này còn có thể làm được nhiều hơn thế.

Với những người không biết về định dạng MKV thì có thể hiểu đơn giản định dang MKV cũng giống như các định dạng khác như MP4, AVI, … Điểm khác biệt của định dạng này là nó tuân theo định dạng mở, giúp dễ dàng cho việc đóng gói. Với phần mềm này, người dùng có thể gói nhiều video và file audio vào 1 file duy nhất, thuận tiện khi bạn có nhiều file audio có ngôn ngữ khác nhau. Hơn nữa, bạn còn có thể nhúng phụ đề vào video. Vì vậy, định dạng MKV được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

download MKVToolnix 17

Để thực hiện được các thao tác với file MKV một cách dễ dàng, bạn cần một phần mềm chuyên nghiệp. Và MKVToolnix là một phần mềm như thế. Việc quản lý nhiều video và audio trong 1 file sẽ trở nên dễ dàng hơn với các tính năng chỉnh sửa file MKV mạnh mẽ của phần mềm này.

Phần mềm bao gồm các công cụ với các tính năng riêng biệt: MKVToolnix GUI, mkvinfo và mkvmerge GUI. Các tính năng này giúp bạn thực hiện các chỉnh sửa trên file MKV một cách chuyên nghiệp nhất.

mkvinfo có nhiệm vụ hiển thị các thông tin của file MKV mà bạn chọn. Nếu bạn không quan tâm đến thông số của file MKV thì tính năng này không có nhiều ý nghĩa.

Công cụ chính là MKVToolnix GUI giúp bạn lưu file dưới định dạng MKV vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt nhỏ video với công cụ này. Và công cụ cuối cùng mkvmerge sẽ giúp bạn nối các file video.

Với tính năng chỉnh sửa video, phần mềm cung cấp các tùy chọn như aspect ratio, resolution, cropping và một số tùy chọn khác, giúp cho bạn dễ dàng có được video như ý muốn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chèn subtitles vô cùng dễ dàng với tính năng có sẵn trên phần mềm. Hơn nữa phần mềm còn hõ trợ chèn chapters vào video, giúp người dùng dễ dàng theo dõi. Để tạo ra những thước phim chuyên nghiệp, bạn nên kết hợp phần mềm này với GiliSoft Video Editor – cắt, ghép video chuyên nghiệp.

Các tính năng chính có trên MKVToolnix 78

 • Xem thông tin file MKV
 • Chia nhỏ video MKV một cách dễ dàng
 • Chèn subtitles vào video
 • Chỉnh sửa video cơ bản
 • Nối video nhanh chóng, giữ nguyên chất lượng video

MKVToolNix Repack features:

 • Combined in one distribution package installation of the program or unpacking of the portable (PAF) version.
 • Multilingual interface.
 • Optional installation of gMKVExtractGUI to extract audio tracks from MKV.
 • Optional installation of MKVCleaver to batch extract content from MKV.
 • The ability to pick up and autocopy the user settings file of the program mkvtoolnix-gui.ini and custom.ini – the settings file MKVCleaverui.ini.

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm chỉnh sửa file MKV chuyên nghiệp – MKVToolnix – của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

MKVToolnix 78 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
 1. Dingdong
  Tháng Hai 10, 20:27 Dingdong

  please upload connectify max

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu