Cách dùng tính năng tìm Wifi xung quanh ngay trên ứng dụng Facebook

Facebook hiện đang làm mạng xã hội được giới trẻ ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Vì vậy các nhà phát triển ứng dụng Facebook trên điện thoại không ngừng nâng cấp và bổ sung rất nhiều tính năng hay, hấp dẫn vào ứng dụng. Nếu bạn là một tín đồ Facebook, sử dụng thường xuyên. Vậy bạn có biết rằng Facebook mới đây đã bổ sung thêm một tính năng rất thú bị đó là giúp bạn có thể tìm các điểm wifi ở gần bạn ngay trên ứng dụng hay chưa? Mời bạn cùng tham khảo bài hướng dẫn dùng tính năng tìm Wifi xung quanh ngay trên ứng dụng Facebook ngay sau đây của chúng tôi.

cach dung tinh nang tim wifi xung quanh ngay tren ung dung facebook

Cách dùng tính năng tìm Wifi xung quanh ngay trên ứng dụng Facebook

Sử dụng tính năng tìm Wifi xung quanh ngay trên ứng dụng Facebook

Tính năng tìm địa điểm có cột sóng Wifi khá hữu ích khi bạn lướt Facebook bạn có thể bật lên và tìm xem vị trí bạn đang đưng có điểm phát Wifi nào không? Phòng trong trường hợp bạn đang hết data tốc độ cao mạng di động có thể ghé vào các quán, địa điểm vui chơi mua sắm để sử dụng mạng Wifi ở đấy.

Để dùng tính năng này bạn làm như sau:

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng Facebook > tích chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang > sau đó bạn kéo chọn tìm mục Ứng dụng > Xem tất cả > lúc này bạn hãy nhấn vào tính năng Tìm Wifi.

Bước 2. Chọn bắt đầu tìm > lúc này sẽ hiện ra những điểm phát Wifi ở gần bạn nhất > hãy kích vào Bản đồ.

Bước 3. Tới đây sẽ có tùy chọn là bạn nhấn truy cập trang Fanpage nếu có của điểm phát wifi mà nơi đó đã phát ra. Hoặc bạn nhấn chọn Nhận chỉ đường để tìm đường đi đến đấy.

Thật tiện lợi phải không nào? Trên đây là bài hướng dẫn dùng tính năng tìm Wifi xung quanh ngay trên ứng dụng Facebook của mình. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu