Cách Fake IP trên điện thoại sang US, UK và Asia hiệu quả nhất

Với người dùng điện thoại việc Fake IP khá khó khăn với những người chưa có kinh nghiệm hay vọc vạch điện thoại. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Fake IP trên điện thoại hiệu quả với ứng dụng Opera VPN.

cach fake ip tren dien thoai sang us, uk va asia hieu qua

Cách Fake IP trên điện thoại sang US, UK và Asia hiệu quả

Hướng dẫn Fake IP trên điện thoại sang US, UK và Asia hiệu quả

Opera VPN dành cho điện thoại Android không giống những ứng dụng VPN khác vì nó là dịch vụ hoàn toàn miễn phí không giới hạn dữ liệu, không đòi hỏi đăng nhập, có các tính năng bảo vệ Wifi tiên tiến và không cần đăng ký.

Chuẩn bị: 

Downlad Opera VPN

Bước 1. Sau khi tải và cài đặt về điện thoại của mình, mở ứng dụng lên và bạn tích vào Connect. Đợi 1 lúc sau khi kết nối thành công ứng dụng chuyển sang màu xanh và hiện quốc gia đã kết nối tới là thành công. Như hình minh họa là kết nối tới Singapore.

cai dat vpn tren android

Cài đặt VPN trên Android

Bạn có thể thay đổi quốc gia bằng việc kích vào Change Region. Mình khuyên nên chọn Singapore để có tốc độ mạng tốt nhất.

Để hủy kết nối VPN bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng dấu gạch ngang phía trên bên trái và tích vào đấy là xong.

cai dat vpn tren android

Lúc này bạn có thể truy cập vào whoer.net để kiểm tra xem đã kết nối tới mạng ảo VPN thành công hay chưa. Như hình dưới đây mình đã Fake địa chỉ IP thành công.

cach cai dat vpn tren android de fake ip mien phi 3

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng Opera VPN để Fake IP trên điện thoại một cách hiệu quả. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài hướng dẫn của mình.

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm bản quyền tốt nhất kích hoạt tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu