Cách nhận IObit Driver Booster 5 Pro Miễn phí

IObit Driver Booster 5 Pro là phần mềm đáng tin cậy trong việc nâng cấp và sửa chữa driver máy tính. Với nhiều tính năng mạnh mẽ cùng giao diện dễ sử dụng, phần mềm giúp người dùng thao tác với driver dễ dàng. Hiện tại phần mềm đang miễn phí trên trang chuyên chia sẻ phần mềm SharewareOnSale. Và ở bài viết này, Tải Phần Mềm PC sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận miễn phí IObit Driver Booster 5 Pro.

Cách nhận IObit Driver Booster 5 Pro Miễn Phí

 Giới thiệu về IObit Driver Booster 5 Pro

IObit Driver Booster 5 Pro là phần mềm giúp người dùng sửa chữa và nâng cấp driver hàng đầu hiện nay. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, phần mềm cho phép người dùng tải về, cài đặt hoặc nâng cấp driver một cách nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ tải về và nâng cấp rất nhiều driver, và số lượng driver được hỗ trợ đang ngày càng gia tăng.

Ngay sau khi cài đặt, phần mềm còn tự động quét để tìm ra driver đang bị thiếu, lỗi hoặc có phiên bản đã cũ và tải về driver cần thiết. Người dùng sẽ không phải lo lắng về chất lượng của các driver vì chúng đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào cơ sở dữ liệu của IObit Driver Booster 5 Pro. Vì vậy các driver đều không chứa mã độc, virus và người dùng có thể yên tâm rằng máy tính của mình không bị lây nhiễm bất cứ mã độc nào. Nếu bạn không yên tâm thì có thể tải về phần mềm diệt virus Avast Premier Antivirus 2017 17.5.2302 Final + License Keys Bản Quyền.

Vấn đề bảo mật được chú trọng khi tải driver về máy của bạn, giúp cho máy tính không bị lây nhiễm mã độc nhờ tính năng mã hóa an toàn khi download. Phần mềm còn tạo ra bản backup của các driver trong máy, vì vậy người dùng không phải lo lắng khi có lỗi xảy ra.

IObit Driver Booster 5 Pro là cần thiết để giúp máy tính của bạn luôn có những bản driver mới nhất, chất lượng nhất. Khi đó máy tính của bạn sẽ chạy trơn tru, không còn lỗi, giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc.

Cách nhận miễn phí IObit Driver Booster 5 Pro

Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn có thể dễ dàng nhận được IObit Driver Booster 5 Pro từ SharewareOnSale

Bước 1. Các bạn truy cập vào link: https://sharewareonsale.com/s/driver-booster-pro-iobit-sale

Bước 2. Click vào download

Bước 3. Điền các thông tin cần thiết

Bước 4. Sau đó phần mềm sẽ được tự động tải về. Nếu quá trình tự động tải về không hoạt động, bạn click vào link như hình. Phần dưới cùng sẽ là code kích hoạt bản quyền miễn phí.

Trên đây là bài hướng dẫn nhận IObit Driver Booster 5 Pro miễn phí từ trang SharewareOnSale của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu