Tổng hợp các cách tải Win 10 1903 ISO nguyên gốc từ Microsoft

Như các bạn đã biết thì Windows 10 1903 đã chính thức được MS phát hành tới tay người dùng thông qua Windows Update. Hiện một số người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản này trực tiếp qua Windows Update. Tuy nhiên, bạn là người thích vọc vạch và muốn cài mới phiên bản 1903 mới nhất này từ định dạng file ISO. Nhưng bạn chưa biết cách tải ISO nguyên gốc ở đâu. Bài viết hôm nay xin chia sẻ tới các bạn tổng hợp cách tải Win 10 1903 ISO nguyên gốc từ Microsoft.

cach tai win 10 1903 iso nguyen goc tu microsoft

Cách tải Win 10 1903 ISO nguyên gốc từ Microsoft

Hiện có rất nhiều cách để bạn có thể tải về file ISO nguyên gốc của Win 10 1903 mới nhất từ MS. Sau đây mình xin chia sẻ 3 cách nhanh gọn và tiện lợi nhất mà bạn có thể tải về file ISO của Win 10 1903.

Cách 1. Tải trực tiếp từ trang chủ Microsoft

CHÚ Ý: Với phương pháp này bạn cần sử dụng mẹo nhỏ để có thể tải được file ISO. Mặc định khi bạn vào đường link tải trên trang chủ Microsoft chỉ cho phép bạn tải về tool nâng cấp dưới định dạng EXE mà thôi. Vậy hãy xem qua video hướng dẫn nhanh dưới đây của mình để có thể tải được định dạng file ISO của Win 10 nhé.

Bước 1. Truy cập vào đường dẫn dưới đây:

Bước 2. Tại trình duyệt bạn nhấn F12 hoặc Ctrl + Shift + I và làm như video hướng dẫn dưới đây:

Cách 2. Tải từ source adguard

Source adguard thực chất cũng chính là từ Microsoft mà ra. Nên bạn cứ yên tâm là file chuẩn và sạch sẽ nhé!

Bước 1. Truy cập vào đường dẫn dưới đây:

Bước 2. Bạn chọn phiên bản 19H1 như hình dưới đây. Chọn Win 32 hoặc 64bit tuỳ theo hệ thống mà bạn muốn cài và nhấn Download. Tốc độ tải file tại adguard cũng rất nhanh và ổn đinh.

cach tai win 10 1903 iso nguyen goc tu microsoft 1

Cách 3. Sử dụng công cụ Microsoft Windows and Office ISO Download Tool

Công cụ này cũng hỗ trợ bạn tải Win 10 1903 nguyên gốc dưới định dạng ISO với link được get trực tiếp từ Microsoft. Bạn mở tool lên và chọn như hình dưới đây để tải về phiên bản Windows 10 1903 mới nhất:

Mời bạn tải về công cụ theo link dưới đây:

cach tai win 10 1903 iso nguyen goc tu microsoft 2

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh

cach tai win 10 1903 iso nguyen goc tu microsoft 3

Tới đây bạn hãy chọn phiên bản Win 32bit hoặc 64bit tuỳ theo nhu cầu của bạn.

cach tai win 10 1903 iso nguyen goc tu microsoft 4

Trên dây là bài hướng dẫn tổng hợp cách tải Win 10 1903 ISO nguyên gốc từ Microsoft của TPM PC. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu