Cách cài đặt VPN trên Android để Fake IP miễn phí

Làm thế nào để cài đặt VPN trên Android có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người dùng điện thoại Android đang thắc mắc cần có lời giải đáp chính xác nhất?

Nếu như ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng VPN trên Windows 10 thì trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết những cách cài đặt VPN trên Android miễn phí. Cùng khám phá với mình qua bài hướng dẫn sau đây nhé.

cach cai dat vpn tren android de fake ip

Hướng dẫn cài đặt VPN trên điện thoại Android

Sử dụng ứng dụng Opera VPN Fake IP miễn phí

Opera VPN dành cho điện thoại Android không giống những ứng dụng VPN khác vì nó là dịch vụ hoàn toàn miễn phí không giới hạn dữ liệu, không đòi hỏi đăng nhập, có các tính năng bảo vệ Wifi tiên tiến và không cần đăng ký.

Downlad Opera VPN

Hướng dẫn sử dụng Opera VPN để Fake địa chỉ IP

Bước 1. Sau khi tải và cài đặt về điện thoại của mình, mở ứng dụng lên và bạn tích vào Connect. Đợi 1 lúc sau khi kết nối thành công ứng dụng chuyển sang màu xanh và hiện quốc gia đã kết nối tới là thành công. Như hình minh họa là kết nối tới Singapore.

cai dat vpn tren android

Cài đặt VPN trên Android

Bạn có thể thay đổi quốc gia bằng việc kích vào Change Region. Mình khuyên nên chọn Singapore để có tốc độ mạng tốt nhất.

Để hủy kết nối VPN bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng dấu gạch ngang phía trên bên trái và tích vào đấy là xong.

cai dat vpn tren android

Lúc này bạn có thể truy cập vào whoer.net để kiểm tra xem đã kết nối tới mạng ảo VPN thành công hay chưa. Như hình dưới đây mình đã Fake địa chỉ IP thành công.

cach cai dat vpn tren android de fake ip mien phi 3

Trên đây là bài hướng dẫn cài đặt VPN, kết nối VPN trên điện thoại Android miễn phí với ứng dụng Opera VPN. Rất đơn giản phải không nào, hi vọng với bài hướng dẫn này bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc kết nối VPN trên Android nữa.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu