Thủ thuật chặn đào Bitcoin, chặn đào tiền ảo ngầm khi lướt Web

Như các bạn đã biết gần đây đã rộ lên thông tin đó là một số trang web lợi dụng người dùng bằng cách dùng lệnh javascript gắn mã độc ngầm khi bạn truy cập vào những trang Web đấy sẽ tự động sử dụng CPU trên máy tính của bạn để đào tiền ảo bitcoin. Vậy làm thế nào để có thể chặn đào Bitcoin, chặn đào tiền ảo ngầm khi lướt Web trên máy tính. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn nhỏ sau đây của mình sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nạn đào tiền ảo ngầm khi lướt Web, giúp bạn an toàn hơn rất nhiều.
chan dao bitcoin tien ao ngam khi luot web

Cách chặn đào Bitcoin tiền ảo ngầm khi lướt Web

Để có thể chặn đào bitcoin tiền ảo tại một số trang Web hiện nay mỗi khi sử dụng máy tính. Bạn có thể áp dụng phương sau đây.

Bước 1. Tải về cài đặt Add On J2team Security cho trình duyệt web Chrome theo link TẠI ĐÂY.

chan dao bitcoin, chan dao tien ao ngam khi luot web

Bước 2. Sau khi cài đặt thành công add on này trên trình duyệt Chrome của bạn, hãy thử ví dụ với một trang web skillprogramming nhúng mã độc đào Bitcoin bạn sẽ nhận được thông báo chặn hoàn toàn ngay lập tức như hình dưới đây.

chan dao bitcoin, chan dao tien ao ngam khi luot web 2

Với những trang Web khác nếu sử dụng mã độc cài đào bitcoin tiền ảo khi bạn sử dụng trình duyệt truy cập vào sẽ được add on J2team Security chặn và loại bỏ hoàn toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc CPU máy tính bị lạm dụng để đào tiền ảo nữa. Xin cảm ơn J2team đã tạo ra một add on vô cùng tuyệt vời này.

Mời bạn tham khảo thêm video hướng dẫn tổng hợp những add on chặn đào bitcoin, đào tiền ảo khi lướt web trên máy tính

Trên đây là bài hướng dẫn chặn đào tiền ảo, chặn đào bitcoin của mình. Chúc bạn lướt web vui vẻ và an toàn!

Nguồn: Facebook J2TEAM Community

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu