Chia sẻ acc VIP Linksvip hạn sử dụng tới tháng 4/2018

Nếu như bạn là người hay có nhu cầu tải link từ Fshare, 4Share hay các host nước ngoài khác thì cái tên Linksvip chắc hẳn bạn cũng đã từng biết, sử dụng. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn tài khoản acc VIP Linksvip hạn sử dụng tới tháng 4/2018 cho các bạn dùng thoải mái.

Có thể bạn cần:

Chia sẻ acc VIP Linksvip hạn sử dụng tới tháng 4/2018

Linksvip là chuyên trang get link giúp bạn có thể tải về link tại các trang chia sẻ file phải mất phí hay có tài khoản VIP thì mới cho phép bạn tải về. Nếu sử dụng tài khoản Free sẽ bị giới hạn tốc độ download. Tuy nhiên để có thể tải được hết các host trong nước và quốc tế và không có quảng cáo trong link tải bạn cần có tài khoản VIP. Hiểu được khó khăn đấy trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn tài khoản VIP Linksvip hạn sử dụng tới tháng 4/2018.

chia se acc vip linksvip 1

Linksvip hỗ trợ get link hầu hết các host tại Việt Nam như Fshare, Tenlua, 4Share và đặc biệt hỗ trợ bạn tải file tại tailieu.vn, bài giảng tài liệu tại violet.vn. Ngoài ra còn hỗ trợ một số host nước ngoài như Uptobox, Datafilehost, 4shared, Usercloud,..v..v

Để tránh nạn đổi pass khi sử dụng trong văn hóa dùng tài khoản chung của người Việt mình sẽ chia sẻ acc Vip dưới dạng file *.JSON.

File *.JSON Acc Vip Linksvip

Lưu ý: Cách sử dụng file *.JSON đơn giản để đăng nhập tài khoản với vài thao tác bạn đọc bài hướng dẫn dưới đây (Phương pháp 3):

Trên đây là bài chia sẻ tài khoản Vip Linksvip của mình. Các bạn hãy nhớ thường xuyên theo dõi TPM PC để nhận được những tài khoản VIP đáng giá nhé.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

2 Bình luận tại "Chia sẻ acc VIP Linksvip hạn sử dụng tới tháng 4/2018"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | được đánh giá cao
Hìu
Khách

Sao mình làm giống như hướng dẫn phương pháp 3 mà nó không nhận tài khoản ( 13/07/2017)

wpDiscuz
menu
menu