μTorrent Pro 3.6.0 Build 46738 mới nhất 2023 – Tải torrent

µTorrent là một phần mềm tải torrent qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P, còn gọi là một trình khách BitTorrent miễn phí. Với những người hay chơi torrent thì việc sử dụng phần mềm uTorrent là bắt buộc. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới tất cả các bạn phiên bản μTorrent Pro 3.6.0 Build 46738 đầy đủ tính năng mở rộng như trình HD Player, loại bỏ hoàn toàn Ads quảng cáo trên ứng dụng.

μTorrent Pro, download uTorrent Pro

Có thể bạn cần:
 • IDM MOD Skins – Bản IDM đầy đủ tính năng mở rộng mới nhất.

μTorrent Pro 3.6 – Download μTorrent Pro

Với những người dùng torrent lâu lăm thì đã biết kể từ phiên bản uTorrent 3.x.x trở đi thì ứng dụng đã phân chia làm 2 phiên bản Free và Pro. Với bản Free sẽ bị giới hạn một số tính năng so với bản Pro (19.95$/năm) ví dụ như không có trình Player chạy trực tiếp ngay trên ứng dụng, không có trình duyệt vius quét file trực tiếp trong khi tải torrent,….

μTorrent Pro, download uTorrent Pro 1

Và đặc biệt điều khó chịu nhất của phiên bản Free đó chính là quảng cáo nhúng trên ứng dụng μTorrent Pro vô cùng khó chịu. Đôi khi còn xảy ra hiện tượng lag, giật khi trong quá trình sử dụng ứng dụng. Vì vậy, phiên bản Pro mà mình chia sẻ trong bài viết này sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

μTorrent Pro, download uTorrent Pro 2

μTorrent Pro 3.6.0 Build 46738 Final 2023

Trên đây là bài giới thiệu cũng như chia sẻ link tải μTorrent Pro 3.6.0 Build 46738 mới nhất của TPM PC. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn cách sử dụng link Magnet Torrent để tải file với phần mềm utorrent mà mình chia sẻ trên đây. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment4 Responses
 1. Phương Phi
  Tháng Sáu 03, 05:31 Phương Phi

  Phần này nó không tự bắt link Bác ợ!

  reply Reply this comment
 2. Phương Phi
  Tháng Sáu 03, 10:04 Phương Phi

  Nó không tự bắt link, chủ thớt ơi!

  reply Reply this comment
 3. Sợ virus
  Tháng Tám 26, 12:56 Sợ virus

  có virus ko :v

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu