Chia sẻ key Windows 10, 8, 7 kích hoạt qua Phone

Nếu bạn đã từng gắn bó với Tải Phần Mềm PC thì có lẽ bạn đã biết đến những bài viết chia sẻ key Windows 10 kích hoạt Online thành công 100%. Trong bài viết hôm nay mình sẽ mở thêm một bài viết chia sẻ key Windows 10, 8, 7 kích hoạt qua Phone. Với những key Windows 10 kích hoạt qua phone mà mình sẽ chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có Full bản quyền Windows 10 đầy đủ qua việc gọi điện by phone.

chia se key windows 10, 8, 7 kich hoat qua phone

Chia sẻ key Windows 10, 8, 7 kích hoạt qua Phone cập nhật thường xuyên

Nếu như việc tìm kiếm key win 10 kích hoạt online là điều rất khó khăn đối với bạn, thì việc sử dụng key Windows 10 kích hoạt qua phone điện thoại sẽ là giải pháp tối ưu hơn đối với bạn.

Tuy nhiên việc kích hoạt bản quyền Windows 10, 8, 7 qua điện thoại sẽ không đơn giản như việc sử dụng key bản quyền online. Vì vậy, nếu bạn là một người không rành về tiếng Anh hay cách thức kích hoạt Win 10 bằng điện thoại thì có thể tham khảo dịch vụ bán key Windows 10 bản quyền giá rẻ mà bên mình đang triển khai. Hiện vẫn đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bán Key Windows 10 Pro và Office bản quyền giá rẻ chỉ từ 150K

Danh sách Key Windows 10 kích hoạt qua Phone

Danh sách Key Windows 8.1/8 kích hoạt qua Phone

Danh sách Key Windows 7 kích hoạt qua Phone

CHÚ Ý: Đã ngừng cập nhật kể từ tháng 8/2018. Mời bạn sử dụng dịch vụ bán key bản quyền giá rẻ của TPM PC theo link dưới đây:

Bán key Win 10 Pro giá rẻ chỉ 150K, bảo hành vĩnh viễn

Trên đây là bài chia sẻ key Windows 10, 8, 7 kích hoạt qua Phone cập nhật liên tục, hàng ngày của Tải Phần Mềm PC. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết..

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. DavidMaxvn
    Tháng Sáu 01, 10:11 DavidMaxvn

    link nào cũng die hết ạ!

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu