Chia sẻ key Windows 7 bản quyền kích hoạt online – Update hàng ngày

Ở những bài viết trước mình đã chia sẻ tới các bạn key windows 10 bản quyền và key windows 8.1 bản quyền kích hoạt số online vĩnh viễn. Thì trong bài viết hôm nay mình sẽ mở thêm một bài viết chia sẻ key Windows 7 bản quyền kích hoạt online được mình cập nhật hàng ngày giúp những bạn nào vẫn đang trung thành sử dụng hệ điều hành có tuổi đời khá lâu này.
chia se key windows 7 ban quyen kich hoat online

Chia sẻ key Windows 7 bản quyền kích hoạt online

Windows 7 (từng có tên mã là Blackcomb và Vienna) là thế hệ hệ điều hành kế tiếp của dòng họ hệ điều hành Microsoft Windows, được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và các máy tính doanh nghiệp, được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 10 năm 2009.

key windows 7 ban quyen kich hoat online

Dưới đây là key Windows 17 bản quyền

Danh sách Keys OEM Retails bản quyền Windows 7 kích hoạt Online

Lưu ý: Key mình vẫn cập nhật hàng ngày, hàng giờ nên các bạn hãy thường xuyên theo dõi bài viết để nhận được cập nhật key mới nhé! Các bạn có thể xem video test key bản quyền bên dưới!
===========================

NEW Windows 7 Professional Retail key
Tested Working 100%
Activation ONLINE
Link lấy KEY: Windows 7 Pro OEM keys

===========================

Với keys OEM Retails bạn sử dụng link tải Windows 7 dưới đây của chúng tôi để kích hoạt bản quyền:

Trên đây là bài chia sẻ key Win 7 bản quyền kích hoạt online của Tải Phần Mềm PC. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng key thì hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé. Mình sẽ hỗ trợ ngay khi nhận được. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ link tải Windows 10 Fall Creators mới ra mắt ngày 17/10/2017 vừa qua đã được mình chia sẻ trên TPM PC.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment3 Responses
 1. nppluong
  Tháng Mười Một 01, 21:24 nppluong

  cảm ơn

  reply Reply this comment
 2. long
  Tháng Tư 01, 14:59 long

  cho mình xin key win 7 x64 professional sp1 với admin

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu