Tải Kodi 20.5 Nexus mới nhất 2024 – Ứng dụng chơi media free

Kodi tên gọi trước đây là XBMC là một trong những ứng dụng giải trí nổi tiếng trên nhiều nền tảng hệ điều hành từ Windows, MAC, Android OS, Linux. Đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi hoàn toàn miễn phí với khả năng chơi đa dạng các định dạng video, nhạc mà hầu như không phần mềm nào miễn phí có thể sánh bằng.

Bên cạnh đó, KODI là một ứng dụng mã nguồn mở nên khả năng tùy biến theo sở thích cá nhân rất mạnh mẽ. Cộng đồng hỗ trợ đa dạng phong phú với việc cung cấp hàng ngàn Add ons miễn phí đủ để thỏa mãn người dùng khó tính nhất.
dowload kodi – ung dung choi media ma nguon mo tot nhat

Tải Kodi miễn phí cho Windows, Mac OS, Android, Linux

Với người dùng tại Việt Nam có thể tham khảo các bài hướng dẫn cài đặt Add On xem phim Bom tấn Online chất lượng cao nguyên gốc, truyền hình HD miễn phí theo link dưới đây của Tải Phần Mềm PC:

Download KODI 17

Những tính năng chính của ứng dụng Kodi:

  • Chơi được tất cả định dạng âm thanh, hình ảnh và video phổ biến hiện nay như: AAC, MP3, FLAC, OGG, WAV, DTS. Hỗ trợ tất cả định dạng video phổ biến như MKV, MP4, AVI, WMV, ISOs, 3D, H.264, HEVC, WEBM với chuẩn HD, Full HD, 2K, 4K Ultra HD…v..v.
  • Stream video online mạnh mẽ qua các Add on được cung cấp bởi cộng động rộng lớn.
  • Xem truyền hình trực tuyến online qua Add on.
  • Thay đổi giao diện tùy ý theo ý thích với kho theme phong phú.
  • Điểu khiển ứng dụng trực tiếp trên smartphone thông qua ứng dụng Kore.
  • Và vô vàn tính năng khác hấp dẫn khác….

Download KODI 17 1

Phiên bản 20.5 Nexus mới nhất cho Windows

Phiên bản 19.5 Matrix cho Windows

Phiên bản 17.6 Krypton cho Windows 7:

Phiên bản 20.0 cho cho Android:

Phiên bản 19.5 Matrix cho Android

Lưu ý: Nếu bạn không biết thiết bị của mình sử dụng chip ARM v7 hay v8 hoặc chip x86 thì có thể tham khảo bài hướng dẫn sau:

Phiên bản cho Linux:

Với phiên bản cho Linux các bạn xem hướng dẫn cài đặt tại đây.

Trên đây là bài giới thiệu về Kodi cũng như link tải kodi chi tiết từng phiên bản của ứng dụng giải trí mạnh mẽ này. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình tải về ứng dụng Kodi thì hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết này nhé. Mình sẽ giải đáp khó khắn của bạn sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu