CorelDRAW Graphics Suite 2017 v19.1.0.419 F.U.L.L bản quyền miễn phí

CorelDRAW Graphics Suite 2017 – bộ phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chỉnh sửa ảnh và phần mềm minh hoạ vector. Nó cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần để thể hiện phong cách và sự sáng tạo của bạn với khả năng vô tận. Bài chia sẻ link tải CorelDRAW Graphics Suite 2017 Repack kích hoạt tự động với 1 click.

coreldraw graphics suite 2017

Download CorelDRAW Graphics Suite 2017 v19.1.0.419

CorelDRAW Graphics Suite 2017 một ứng dụng hoàn hảo để tạo bố cục cho các dự án, sự phát triển của các trang web và chỉnh sửa ảnh. Gói mở rộng được trang bị hỗ trợ tối ưu cho Windows 10, chế độ xem multi-head view và hỗ trợ cho màn hình 4K. CorelDRAW Graphics Suite 2017 cho phép các nhà thiết kế có nhiều mức độ kỹ năng – từ người mới bắt đầu đến chuyên gia – nhanh chóng và tự tin để đạt được kết quả chất lượng cao.

Trọn bộ CorelDRAW Graphics Suite sẽ có những phần mềm như sau:

coreldraw graphics suite 2017

Tính năng, đặc điểm CorelDRAW Graphics Suite

Phần mềm thiết kế đồ họa

 • Công cụ LiveSketch ™ hiện đại mới nhất
 • Nâng cao Pen và Touch khả năng
 • Quản lý và lọc phông chữ mở rộng
 • Tối ưu hóa cho Windows 10 và phần cứng mới nhất

Công cụ mở rộng các ứng dụng linh hoạt

Dù niềm đam mê, tài năng hay sở thích thiết kế của bạn, CorelDRAW Graphics Suite 2017 cung cấp một bộ sưu tập 7 ứng dụng mạnh mẽ để đáp ứng mọi loại sáng tạo. Bạn sẽ ngạc nhiên trước bao nhiêu kiểu dự án ban đầu mà bạn có thể thiết kế!

Jump in

Cho dù bạn là người dùng lần đầu hoặc một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, CorelDRAW Graphics Suite 2017 giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng. Học những điều cơ bản, xem những gì mới với một chuyến tham quan Startup hoặc chuyển sang bộ phần mềm với một hướng dẫn đặc biệt được thiết kế dành cho người dùng Adobe. Hãy năng suất ngay lập tức với không gian làm việc phù hợp với nhu cầu công việc của bạn và hưởng lợi từ nội dung chất lượng cao và học tập đa năng trong sản phẩm.

Cá nhân hoá

Điều chỉnh không gian thiết kế của bạn theo nhu cầu của bạn với kích thước biểu tượng tùy chỉnh, màu nền cửa sổ và màn hình nền. Khám phá và tổ chức phông chữ cho dự án của bạn với sự trợ giúp của Corel Font Manager ™ 2017. Hãy mở rộng bộ sưu tập của bạn về các công cụ và nội dung sáng tạo bằng cách tải miễn phí và ứng dụng cao cấp, plugin, tiện ích, gói phông chữ và nhiều hơn nữa, trực tiếp từ trong các ứng dụng.

Thủ công

Sử dụng tối đa các kỹ năng thiết kế của bạn với các tính năng trực quan, có độ phân giải cao của phần mềm thiết kế đồ họa này. Tìm phông chữ cho bất kỳ dự án nào với tính năng tìm kiếm và lọc phông chữ. Tiết kiệm thời gian thiết kế có giá trị bằng công cụ LiveSketch mới cho phép bạn nắm bắt bất kỳ ý tưởng ban đầu nào trên thiết bị có bút khi tính sáng tạo đình công. Làm việc nhanh hơn với nút chỉnh sửa mới và tinh chỉnh ảnh bằng công cụ Healing Clone trong Corel® PHOTO-PAINT® 2017.

CorelDRAW Graphics Suite 2017 v19.1.0.419 Repack (1.16GB)

Link Magnet Torrent

magnet:?xt=urn:btih:9ce1f751336fabac2f598ed8d4fc4044b4a65f1e

Yêu cầu: Windows của bạn phải cài đặt NET Framework và Microsoft Visual C ++.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
 1. Trần Văn Toàn
  Tháng Bảy 06, 14:20 Trần Văn Toàn

  Bộ này có đầy đủ các phần mềm mình đang cần luôn. Quá ngon!

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu