Acme CAD Converter 2019 v8.9.8.1489 – Chuyển đổi định dạng file CAD

Bạn hay sử dụng phần mềm AutoCAD để xử lý các file đồ họa trong việc học tập hay làm việc. Tuy nhiên đôi khi bạn muốn convert định dạng file CAD như DWG, DXF and DWF sang dạng vector hay ảnh bitmap graphics. Nhưng bạn chưa tìm được giải pháp nào tối ưu. Trong bài viết hôm nay xin giới thiệu tới các bạn Acme CAD Converter 2017 bản quyền full kích hoạt tự động. Ứng dụng giúp bạn chuyển đổi định dạng file CAD sang Vector hay ảnh bitmap graphics.

Acme CAD Converter 2017

Download Acme CAD Converter 2017 Free

Acme CAD Converter 2017 chuyển đổi định dạng CAD DWG, DXF và DWF sang đồ họa vector và đồ họa bitmap. Hỗ trợ chế độ lô. Cho phép bạn xem và in các tài liệu CAD và, nếu cần thiết, thay thế phông chữ trong chúng. Với Acme CAD Converter bạn có thể chuyển đổi các file DWG, DXF và DWF sang BMP, GIF, JPEG, PCX, TIFF, PNG, TGA, SVG, SVGZ, CGM, EPS, WMF, PDF, HPGL, PLT, HGL và. Ngoài ra, có thể chuyển đổi giữa các phiên bản CAD khác nhau.

Acme CAD Converter 2017 1

Features of repacking:

1. Combine the installation of the program in one distribution or unpack the portable (PortableApps format) version.

2. Does not require registration (key).

3. Interface languages ​​Russian (from Boomer) / English (the rest are deleted).

4. Picks up the external settings.reg file (if located next to the installer).

Acme CAD Converter 2019 v8.9.8.1489 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu