CrystalDiskInfo 7.6.0 – Kiểm tra tình trạng ổ đĩa miễn phí trên PC

CrystalDiskInfo là phần mềm theo dõi tình trạng ổ đĩa hàng đầu hiện nay. Phần mềm tích hợp công nghệ SMART self-dagnostics giúp nhanh chóng đáng giá và đưa ra thông tin về ổ đĩa một cách chi tiết và chính xác nhất. Phần mềm được phát triển bởi Crystal Dew World

CrystalDiskInfo

CrystalDiskInfo

Download CrystalDiskInfo 7.6.0 + Portable – Kiểm tra tình trạng ổ đĩa mới nhất

CrystalDiskInfo nổi bật với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và thực hiện các chức năng của phần mềm. Vì ổ cứng là thiết bị quan trọng hàng đầu của hệ thống máy tính, nơi người dùng lưu trữ các thông tin quan trọng nên phần mềm này là vô cùng cần thiết, giúp cho việc theo dõi tình trạng ổ đĩa để nhanh chóng phát hiện ra hỏng hóc và thay thế kịp thời.

Việc sử dụng phần mềm này để theo dõi ổ cứng thường xuyên giúp bạn luôn được cập nhật thông tin về tình trạng ổ cứng và an tâm làm việc. Phần mềm ngoài thể hiện thông số kỹ thuật của ổ đĩa bằng các kích thước chữ số khác nhau còn thể hiện chúng bằng màu sắc, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng của ổ đĩa.

CrystalDiskInfo 1

Hơn nữa, CrystalDiskInfo còn cung cấp các thông tin của ổ đĩa như số Firmware, Serial Number, cổng giao tiếp, dung lượng ổ cứng, tốc độ đọc ghi và nhà sản xuất. Phần mềm bao gồm nhiều chức năng khác giúp cải thiện hiệu năng của ổ cứng, giúp hệ thống của bạn hoạt động trơn tru hơn.

Đây là một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng nhưng bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ, giúp bạn sửa lỗi ổ cứng máy tính một cách toàn diện nhất. Nhờ đó mà máy tính của bạn chạy nhanh hơn, giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thành công việc. Phần mềm sẽ liệt kê ra chi tiết các lỗi mà ổ cứng đang gặp phải, đánh giá mức độ nghiêm trọng của lỗi, từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra phương án để giải quyết, bao gồm sao lưu dữ liệu quan trọng.

Ngoài việc cung cấp thông tin chung về hệ thống, CrystalDiskInfo còn hỗ trợ theo dõi ổ đĩa theo dạng đường, giúp người dùng đánh giá hoạt động của ổ đĩa trong một khoảng thời gian nhất định. Các đường có màu sắc khác nhau giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi. Hơn nữa, các trạng thái của ổ đĩa cũng được thông báo bằng màu sắc. Chỉ cần để ý đến màu sắc bạn cũng có thể dễ dàng biết được tình trạng của ổ đĩa, như là nhiệt độ quá cao. Trong trường hợp này người dùng nên giảm các tác vụ đang sử dụng để ổ cứng không bị quá tải, dẫn đến giảm tuổi thọ của ổ đĩa. Ngoài ra, nhiệt độ quá cao còn khiến ổ cứng hỏng đột ngột, gây ra việc mất dữ liệu.

Nhờ có CrystalDiskInfo, người dùng có thể theo dõi tình trạng ổ cứng một cách thường xuyên để nhanh chóng đưa ra biện pháp xử lý khi ổ cứng bị trục trặc.

Những đặc điểm, tính năng trên CrystalDiskInfo

  • Giao diện dễ sử dụng
  • Thông tin, tình trạng của ổ cứng được thông báo rõ ràng, với nhiều màu sắc khác nhau, giúp cho người dùng tiện theo dõi
  • Hiển thị các lỗi chi tiết và hỗ trợ sửa lỗi, giúp tăng tốc hệ thống máy tính

CrystalDiskInfo 7.6.0 Final

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm kiểm tra tình trạng ổ đĩa – CrystalDiskInfo – của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu