Cách đổi DNS trên Android nhanh chóng không cần Root máy

Vì một lý do nào đây bạn cần đổi DNS trên điện thoại Android của mình. Ví dụ như để có thể vào voz khi bị chặn thì bạn cần set DNS Google, hay Facebook bị chặn,…v…v. Trong bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách đổi DNS trên Android nhanh chóng đơn giản mà không cần phải root máy.

doi dns tren android

Đổi DNS trên Android

Hướng dẫn đổi DNS trên Android không root máy

Để có thể đổi DNS nhanh chóng bạn cần sử dụng ứng dụng Change DNS Pro phiên bản F.U.L.L tính năng đã được loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khó chịu trong ứng dụng. Tải về Change DNS Pro theo link dưới đây của TPM PC:

CHÚ Ý: Ưu điểm của ứng dụng là bạn có thể đổi DNS trên cả mạng Wifi và di động 3G/4G.

Bước 1. Tải về và cài đặt ứng dụng Change DNS Pro theo link ở trên > mở ứng dụng lên. Tại mục DNS Provider bạn hãy tích vào và chọn máy chủ DNS mà mình muốn đổi. Như trong ví dụ mình chọn Google DNS và nhấn Start.

Khi đổi DNS thành công, ứng dụng sẽ báo Connected và có biểu tượng hình chiếc khóa góc trên thanh thông báo của điện thoại Android.

Bước 2. Bây giờ hãy thử truy cập vào một website bị chặn chỉ có thể vào được khi bạn đổi sang Google DNS là vozforums.com. Thật tuyệt với bạn có thể dễ dàng truy cập không bị chặn diễn đàn voz.

Ngay cả với ứng dụng vozFApp trên Android bạn cũng có thể sử dụng bình thường.

Bước 2. Để ngắt kết nối DNS vừa đổi, bạn hãy nhấn vào Stop và đợi vài giây cho ứng dụng ngắt kết nối.

Trên đây là bài giới thiệu cũng như hướng dẫn chi tiết các bạn đổi DNS trên Android nhanh chóng không cần Root máy của TPM PC. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu