iTools v4.3.9.5 mới nhất Full bản tiếng Anh – Quản lý điện thoại iPhone, iPad

Nếu như bạn là một người hay sử dụng điện thoại iPhone thì không còn xa lạ gì với ứng dụng iTools nữa. Đây là ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu, sao lưu data, copy ảnh, video nhanh chóng từ điện thoại iPhone, iPad ra máy tính và ngược lại. Bài viết sau đây mình xin chia sẻ tới các bạn iTools v4.3.9.5 mới nhất mở khóa Full tính năng bản tiếng Anh.

Download iTools

Download iTools v4.3.9.5 Full phiên bản tiếng Anh

iTools là ứng dụng quản lý iPhone mạnh mẽ tốt nhất có thể thay thế được Apple iTunes, thậm chí vượt qua đối thủ trong một vài phút. Xứng đáng dành vị trí tiên phong trong các ứng dụng quản lý thiết bị iOS như iExplorer. Tiện ích được tạo ra ở Trung Quốc và, không giống như phiên bản của Apple, nó có một số lợi thế. Chương trình có một chức năng rộng, thực hiện các chức năng của nó nhanh hơn và có một số lợi thế khác.

Download iTools 1

Các tính năng chính của iTools:

• Truyền âm thanh / video / hình ảnh giữa PC và iOS và ngược lại.

• Xuất hình ảnh tức thì từ thiết bị di động của bạn.

• Khả năng tạo nhạc chuông.

• Sao lưu hoặc khôi phục lại dữ liệu trên thiết bị của Apple.

• Kết nối với PC bằng cả cáp và Wi-Fi.

• Sự hiện diện của trình quản lý biểu tượng, qua đó bạn có thể sắp xếp các biểu tượng trên thiết bị của mình, cũng như thực hiện sao lưu / khôi phục lại vị trí.

• Chuẩn đoán pin, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về pin của thiết bị (dung lượng thực, công suất thiết kế, điện áp khởi động, số sê ri của pin …) và tình trạng của pin.

• Hỗ trợ đầy đủ với iPhone 8/8 Plus và iOS 11.

Download iTools 2

Điểm qua những điểm mạnh trên iTools

Công cụ 4 Sao lưu, khôi phục tính năng

ITools cho phép bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone, iPod và iPod touch. Tất cả bạn cần làm là chọn các tập tin và thư mục mà bạn cần sao lưu và nhấp vào nút sao lưu trên menu iTools 4. Ngoài ra, bạn có thể khôi phục lại dữ liệu trên iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng nút khôi phục trên menu iTools.

iTools 4 AirPlayer

Bạn có thể chơi trò chơi, xem video, duyệt web, chỉnh sửa hoặc xem tài liệu, xem hình ảnh trên iPhone, iPad hoặc iPod thông qua cửa sổ hoặc máy Mac với iTools AirPlayer. Bạn có thể chia sẻ màn hình iPhone của bạn giữa các đối tác của bạn khi bạn đang ở trong một cuộc họp hoặc với bạn bè.

Công cụ Hình ảnh

Bạn có thể xem trước hình ảnh của bạn giữa Mac và Windows PC ngay cả giữa nhiều hơn một iDevices. Công cụ hình ảnh có khả năng sắp xếp thứ tự hình ảnh, tạo hoặc xóa album, di chuyển hình ảnh giữa các thư mục, chỉnh sửa xóa hay sao chép hình ảnh.

iTools Battery Master

iTools hướng dẫn bạn về pin với các chi tiết sau đây. Pin, Pin dự phòng, Pin SN, Điện áp hiện tại. Bạn có thể xác định hành vi của pin của bạn.

Di chuyển dữ liệu

Nếu bạn cần chia sẻ dữ liệu cũ của iDevices với dữ liệu mới, công cụ di chuyển dữ liệu là công cụ tốt nhất để thực hiện điều đó. Bạn có thể di chuyển hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu văn bản, podcast, PDF và vv trên dữ liệu iPhone, iPad hoặc iPod touch trước đến iPhone, iPad hoặc iPod touch mới.

Trình tạo nhạc chuông

Công cụ tạo nhạc chuông cho phép bạn tạo nhạc chuông của riêng mình thậm chí với bản ghi âm của riêng bạn làm nhạc chuông điện thoại di động ban đầu. Nếu bạn đang buồn chán với nhạc chuông mặc định trên iPhone, hãy thực hiện bất kỳ bài hát, clip âm thanh, clip thoại hoặc bản ghi âm làm nhạc chuông iPhone của bạn với nhà sản xuất nhạc chuông iTools.

Trình quản lý tập tin

Trình quản lý tệp iTools là công cụ quản lý tất cả các tệp và thư mục trên iDevice của bạn. Bạn có thể thêm, xóa, chỉnh sửa, và sao chép bất kỳ tập tin hoặc thư mục với công cụ quản lý tập tin iTools này. ITools 4 cho phép bạn sử dụng chức năng kéo và thả để xóa và đặt dữ liệu giữa PC và thiết bị.

iTools Icon Arranger

Bộ trợ giúp biểu tượng iTools sẽ giúp bạn trên màn hình iPhone, iPad hoặc iPod. Nếu có hàng trăm biểu tượng trên màn hình của bạn, bạn có thể quản lý chúng thông qua màn hình rộng của máy tính cá nhân. Nếu bạn cần bạn có thể xóa bất kỳ biểu tượng nào khỏi màn hình bằng công cụ quản lý biểu tượng này.

iTools v4.3.9.5 Final FULL

Hướng dẫn cài đặt

Cài và dùng luôn. Đã fix mở F.U.L.L tính năng.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment10 Responses
 1. hoàng anh
  Tháng Sáu 19, 10:32 hoàng anh

  thư mục cài đặt gốc là thư mục nào ??

  reply Reply this comment
 2. Tuấn
  Tháng Sáu 19, 16:33 Tuấn

  Cờ rắc xong chạy app bị stop working ad ei

  reply Reply this comment
  • Anh Nông Dân IT
   Tháng Sáu 20, 16:35 Anh Nông Dân IT

   Yêu cầu phải cài iTunes thì mới sử dụng được iTools bạn nhé. Nếu cài iTunes rồi mà vẫn lỗi thì là do Windows của bạn đang dùng thôi. Chứ máy mình chạy bình thường nha. 🙂

   reply Reply this comment
 3. hat
  Tháng Tám 11, 09:30 hat

  file fixed full o dau vay ad ?

  reply Reply this comment
 4. toàn
  Tháng Tám 28, 07:28 toàn

  đúng rồi, kiếm k thấy

  reply Reply this comment
 5. Sang
  Tháng Một 13, 14:24 Sang

  ko thấy file full fix ad ơi

  reply Reply this comment
 6. jogke
  Tháng Mười Hai 19, 11:08 jogke

  cai xong chay cai no hien active len ad oi kkkk

  reply Reply this comment
 7. Ben
  Tháng Tư 24, 08:33 Ben

  cài xong van bi hien len ACtive Ad ơi

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu