iExplorer 4.3.0.22413 mới nhất – Quản lý điện thoại iPhone, iPad

iExplorer là trình quản lý iPhone, iPad vô cùng mạnh mẽ và tiện dụng. iExplorer là ứng dụng chuyển nhạc, tin nhắn, ảnh, tệp tin và mọi thứ khác từ bất kỳ iPhone, iPod, iPad hoặc iTunes tới bất kỳ máy Mac hoặc PC nào. Nó nhẹ, nhanh chóng lắp đặt và nhanh hơn 70 lần so với đối thủ cạnh tranh như iTools. Bài viết sau đây xin chia sẻ tới các bạn iExplorer 4.3.0.22413 F.U.L.L mới nhất.

iExplorer

Download iExplorer 4.3.0.22413

Tính năng chính của iExplorer

Truyền âm nhạc thông minh trong iTunes

iExplorer cho phép bạn dễ dàng truyền nhạc từ iPhone, iPod hoặc iPad sang máy Mac hoặc PC trong iTunes. Bạn có thể tìm kiếm và xem các bài hát cụ thể, và sau đó sao chép chúng vào iTunes chỉ bằng một nút hoặc bằng cách kéo và thả. Bạn muốn chuyển hơn một vài bài hát? Với một cú nhấp chuột iExplorer cho phép bạn ngay lập tức xây dựng lại tất cả các danh sách nhạc hoặc sử dụng chức năng chuyển tự động và sao chép mọi thứ từ thiết bị của bạn đến iTunes.

download iExplorer 1

Xuất tin nhắn văn bản đến iPhone

Công cụ này sẽ giúp bạn xem, xuất và lưu trữ thư và tệp đính kèm của bạn. Trình ứng dụng SMS iExplorer trông tuyệt vời và thậm chí làm việc với các tin nhắn nhóm, hình ảnh và các tệp tin đính kèm khác!

Kết nối iPhone hoặc iPad với Máy Mac Finder hoặc Windows Explorer

iExplorer cho phép bạn sử dụng iPhone, iPod hoặc iPad như một ổ USB. Bạn có thể xem ảnh iPhone của bạn trực tiếp trong Finder hoặc trong Windows Explorer, cũng như bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số nào khác. Bạn cũng có thể truy cập hệ thống tệp cho dữ liệu chứa trong các ứng dụng hoặc các thư mục khác của thiết bị.

Xuất tin nhắn thoại, danh bạ, sự kiện lịch, lời nhắc, ghi chú và nhiều hơn nữa …

Chúng tôi tạo ra bảy tiện ích tuyệt vời trong iExplorer, cho phép bạn xem, lưu và xuất các thông tin quan trọng nhất trong cơ sở dữ liệu của iPhone hoặc iPad.
Xem các cuộc hẹn, sự kiện lịch và lịch sử cuộc gọi của bạn. Nghe tin nhắn thư thoại trên iPhone của bạn và xuất chúng sang một thư mục trên máy tính của bạn. Mọi thứ chỉ là một vài cú nhấp chuột đi.

Truy cập ảnh, tệp và mọi thứ khác

Với iExplorer, bạn có thể truy cập các tệp và thư mục khác mà không thay đổi (jailbreaking) thiết bị của bạn hơn bao giờ hết. Bạn cần truy cập vào các bức ảnh trên iPhone hoặc iPod? Bạn có thể làm. Bạn có muốn truy cập các tệp và thư mục của thiết bị? Xong rôi. Làm thế nào về xem sao lưu iTunes? Kiểm tra. Điều gì về các thư mục media chứa các khoản mua hàng của bạn trong iTunes? Chúng tôi cũng có điều này. Làm thế nào về các tập tin trong các ứng dụng đồng bộ với iCloud? Vâng, ngay cả thế. (truy cập iCloud chỉ dành cho máy Mac).

download iExplorer 2

Download iExplorer 4.3.0.22413 F.U.L.L Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu