Soft Organizer 9.19 mới nhất – Xóa ứng dụng mạnh mẽ

Soft Organizer 9 là một tiện ích để loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết từ hệ thống của bạn. Thông thường, sau khi xóa ứng dụng trong hệ thống, vẫn còn có dấu vết từ chúng, các tệp và thư mục không cần thiết trên đĩa và các mục Regedit. Bài viết chia sẻ link tải Soft Organizer 9.19 mới nhất cài đặt tự động duy nhất với 1 click chuột.

Soft Organizer

Download Soft Organizer 9.19 Final

Điều này xảy ra ngay cả khi ứng dụng đã bị xóa bởi tất cả các quy tắc, bằng cách sử dụng trình gỡ cài đặt riêng của mình (một công cụ để xóa một chương trình được tạo bởi các nhà phát triển của nó). Soft Organizer (trước đây là Full Uninstall) được thiết kế để giải quyết vấn đề này, ứng dụng sẽ loại bỏ hoàn toàn ứng dụng không cần thiết từ hệ thống của bạn.

download soft organizer

Khả năng chính của Soft Organizer 8 là gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình từ hệ thống. Để làm được điều đó, Soft Organizer theo dõi tất cả những thay đổi xảy ra trong hệ thống khi cài đặt ứng dụng mong muốn. Bạn có thể tìm ra những tập tin và mục đăng ký đã được tạo ra hoặc sửa đổi. Sử dụng dữ liệu này, Soft Organizer hoàn toàn gỡ bỏ ứng dụng từ hệ thống nếu cần thiết.

Tính năng của Soft Organizer 9:

Trình tổ chức mềm tốc độ cao

  • Hoạt động nhanh hơn nhiều tiện ích xóa phần mềm khác. Điều này là do thực tế là khi giám sát các thay đổi được thực hiện bởi các chương trình cài đặt, các thay đổi trên đĩa được phân tích trong thời gian thực, mà không cần lưu tất cả các tệp về tất cả các tệp trước và sau khic cài đặt cũng như các tiện ích tương tự khác

Danh sách các chương trình luôn sẵn sàng

  • Bạn có thể cấu hình ứng dụng để danh sách các chương trình được cài đặt trên hệ thống sẽ có sẵn khi bạn nhấp vào biểu tượng trong khu vực thông báo. Nhấp chuột khác và bạn có thể tiến hành gỡ cài đặt chương trình. Đừng lãng phí thời gian tìm kiếm chương trình tháo gỡ cài đặt hoặc chạy tiện ích Windows tiêu chuẩn “Chương trình và các thành phần”

Dễ dàng loại bỏ các chương trình

  • Quá trình gỡ bỏ chương trình rất đơn giản và không khác nhiều so với thông thường. Bạn có thể chọn một chương trình không cần thiết trong Full Unisntall và nhấp vào nút “Delete”. Sự khác biệt duy nhất là sau khi gỡ bỏ một chương trình không cần thiết Soft Organizer sẽ cung cấp để quét phần còn lại

Thông báo về các phiên bản mới của chương trình

  • Soft Organizer sẽ thông báo cho bạn về việc phát hành các phiên bản mới của chương trình cài đặ

Soft Organizer 9.19 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu