WinZip Pro 22.0 Build 12684 mới nhất – Nén File Zip chuyên nghiệp

WinZip Pro 22 – công cụ nén file zip, nén dữ liệu đầu tiên và phổ biến nhất cho các hệ điều hành Windows. Đây là một công cụ hữu ích và tiện dụng, bạn có thể nhanh chóng nén các tập tin hoặc khôi phục lại chúng về trạng thái ban đầu. Làm việc với các định dạng CAB, TAR, gzip, UUencode, XXencode, BinHex và MIME và dĩ nhiên với ZIP. Ngoài ra, sử dụng các chương trình bên ngoài, ARJ, LZH và ARC. Các tính năng bao gồm biểu diễn hình ảnh dưới dạng biểu tượng và tự động lựa chọn phương pháp nén, cũng như tăng cường nén các tệp tin âm thanh (WAV) và hỗ trợ mở các tệp BZ2 và RAR. Chương trình có một tính năng sao lưu tiên tiến và trình xem hình ảnh tích hợp mới.

Download WinZip Pro 22

Download WinZip Pro 22.0 Build 12684 Free

Để thuận tiện cho người dùng, WinZip Pro 22.0 nhiều thao tác được thực hiện thông qua các trình hướng dẫn từng bước tương tự như phần mềm Winrar bản quyền full mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên TPM PC. Theo tên của chương trình rõ ràng là sự nhấn mạnh chính là ở định dạng zip – định dạng được sử dụng nhiều nhất của dữ liệu lưu trữ. WinZip nằm trong trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer, bạn có thể in nó trong kho lưu trữ, quét kho lưu trữ với chương trình chống virus và các chức năng khác. Sử dụng chức năng “phương pháp tốt nhất” mới, WinZip tự động chọn phương pháp tốt nhất cho mỗi tệp dựa trên loại của nó. Điều này đảm bảo khả năng nén tối đa cho mỗi tệp được thêm vào tệp zip. WinZip do đó cung cấp cải thiện giải nén file WAV nhạc mà không ảnh hưởng đến toàn bộ tập tin hoặc chất lượng âm thanh. Hơn nữa, WinZip phù hợp với người sử dụng.

Download WinZip Pro 22 1

Nếu bạn đang sử dụng trình thủ thuật tác vụ WinZip Pro để sao lưu bộ dữ liệu, lưu trữ các tài liệu quan trọng hoặc bằng cách khác, có thể bạn sẽ đánh giá cao những cải tiến cho phiên bản mới của WinZip Pro. Bây giờ trong Job Wizard bạn có thể cấu hình tự động gửi sau khi công việc và / hoặc file Zip kết quả, sử dụng chức năng duyệt web mới để tìm kiếm một thư mục cụ thể trên máy chủ ftp và chọn công việc người sử dụng trực tiếp từ “Task Wizard “và” Quick Selection “.

Các tính năng chính của WinZip Pro 22:

• Sáng tạo, bổ sung, khai thác từ lưu trữ ZIP.

• Cấu hình tích hợp vào Microsoft Windows Shell.

• Hỗ trợ 128- và 256-bit, mã hóa AES phím

• Hỗ trợ các thuật toán nén bzip2 và PPMd và các thuật toán đặc biệt cho các file âm thanh

• Giải nén tệp .bz2 và .rar

• Tích hợp hỗ trợ lưu trữ LHA

• Ghi trực tiếp các tệp lưu trữ ZIP vào đĩa CD / DVD

• Tự động sao lưu

• Hỗ trợ giao thức FTP

• Gửi tệp lưu trữ ZIP qua e-mail

• Hỗ trợ Unicode

WinZip Pro 22.0 Build 12684 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu