Chia sẻ bộ giáo trình thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp đẳng cấp

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng bộ công cụ tạo slide thuyết trình chuyên nghiệp Microsoft PowerPoint trong bộ công cụ văn phòng Micosoft Office. Thì việc khó khăn bạn gặp phải là làm thế nào để có thể tạo được một bài slide thuyết trình phục vụ trong công việc, học tập một cách chuyên nghiệp? Vì vậy, trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới tất cả các bạn bộ giáo trình thiết kết Powerpoint bằng video trực quan cực kỳ chuyên nghiệp và đẳng cấp dành cho những ai đang có nhu cầu học tạo slide theo phong cách chuyên nghiệp phục vụ cho công việc sau này hay làm đồ án tốt nghiệp.

chia se bo giao trinh thiet ke powerpoint chuyen nghiep 2

Bộ giáo trình thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp

Bạn đã bao giờ dành thời gian, tâm huyết, hì hụi chuẩn bị một bài thuyết trình tuyệt với những slide ấn tượng nhất cho khán giả của bạn? Và rồi nhận được những phản hồi đại loai: “Phong cách tốt nhưng slide của bạn tôi chẳng nhớ được gì !”

chia se bo giao trinh thiet ke powerpoint chuyen nghiep 1

Bạn cảm thấy thật thất vọng, chán nản?. Đừng buồn và lo lắng, sau khi xem trọn bộ giáo trình mà mình chia sẻ trong bài viết này. Kỹ năng tạo slide thuyết trình của bạn sẽ đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 😀

Bạn không cần thành thạo những công cụ trong phần mềm PowerPoint. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để thiết kế một slide dễ dàng đi vào lòng người.

Bạn sẽ học được gì?

 • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần dùng đến các phần mềm Photoshop, inllustrator…
 • Ứng dụng đa lĩnh vực, từ học tập, công việc, cuộc sống…
 • Ghi điểm với khán giả ngồi xem với những hình ảnh, font chữ bắt mắt
 • Truyền đạt ý tưởng một cách ngắn gọn súc tích mà không tốn nhiều thời gian chuẩn bị

Tải trọn bộ giáo trình học Powerpoint trực quan bằng Video

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
 1. 1234560987
  Tháng Chín 13, 09:20 1234560987

  Cái này hình như của bên hội chia sẻ acc trên fb đúng k nhỉ?

  reply Reply this comment
 2. minh
  Tháng Bảy 22, 22:04 minh

  đâu tải được đâu ad

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu