Sygic GPS Navigation v23.2.3 APK mới nhất 2023 – Bản đồ Offline

GPS Navigation & Maps Sygic là ứng dụng bản đồ và định vị nổi tiếng nhất hiện nay trên Android. Ứng dụng này giúp bạn đến được bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới mà không cần kết nối Internet. Đây là ứng dụng bản đồ có lượt tải về cao nhất trên Google Play Store. Ứng dụng này được phát triển bởi Sygic. Bài viết chia sẻ link tải GPS Navigation & Maps Sygic v23.2.3 APK Full Unlocked mới nhất.
GPS Navigation & Maps Sygic

Download GPS Navigation & Maps Sygic v23.2.3 APK Full Unlocked

GPS Navigation & Maps Sygic là một ứng dụng bản đồ, định vị và điều hướng giúp bạn tìm đường đi một cách nhanh nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn xem mọi con đường trên bản đồ mà không cần kết nối Internet. Tất cả điều bạn cần làm là tải về gói bản đồ của vùng hiện tại của bạn. Ngay cả khi không có Internet, bạn vẫn có thể xem được bản đồ vì bản đồ đã được lưu lại trên thiết bị của bạn.

Để điều hướng, tìm đường đi tại địa điểm hiện tại đến bất cứ nơi nào, bạn cần bật GPS trên máy của bạn. Và với vài thao tác đơn giản, ứng dụng sẽ tìm con đường ngắn nhất, tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

GPS Navigation & Maps Sygic

Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về bản đồ offline của bạn không chính xác so với đời thực vì phần mềm bản đồ này tích hợp sẵn tính năng tự cập nhật bản đồ offline. Vì vậy, bạn sẽ luôn có bản đồ khu vực của bạn được cập nhật một cách chính xác nhất.

Hơn nữa, GPS Navigation & Maps Sygic còn có tính năng hiển thị 3D. Vì vậy bạn có thể thấy được hình ảnh 3D của các tòa nhà cao tầng, công viên hay các công trình nổi tiếng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí của mình.

Để hỗ trợ tối đa cho các tài xế ô tô, ứng dụng còn có cảnh báo bằng giọng nói khi đi vào vùng giới hạn tốc độ hoặc các đoạn đường hay xảy ra tai nạn, giúp lái xe an toàn.

Ngoài những tính năng trên, GPS Navigation & Maps Sygic còn có nhiều tính năng điều hướng khác vô cùng tiện lợi khi tham gia giao thông. Ứng dụng còn tích hợp hệ thống định vị cho người đi bộ nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cửa hàng hay công viên ở quanh bạn. Ứng dụng bản đồ này giúp cho việc di chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng có trên GPS Navigation & Maps Sygic

 • Offline maps will reduce your cellular data usage, no internet is required
 •  Real-Time traffic helps you avoid traffic jams
 •  Police radar/speed camera warnings save your money and time
 •  Park easily with parking place suggestions and info about availability and prices
 •  Find the cheapest gas based on your gas type
 •  Head-up Display (HUD) makes driving at night safer
 •  Tourist attractions & pedestrian navigation
 •  Real-time route sharing lets you share your planned route, estimated time of arrival & current position on a map
 •  Dynamic Lane Guidance & Junction View for safe lane changes
 •  Voice guided navigation with spoken street names
 •  Free map updates multiple times per year
 •  Dashcam that records even while you are navigating
 •  Millions of points of interest (POI) on the map

Sygic GPS Navigation v23.2.3-2211 APK Final F.U.L.L

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm định vị nổi tiếng trên nền tảng di động – GPS Navigation & Maps Sygic – của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
 1. Le Nguyen
  Tháng Tám 30, 14:05 Le Nguyen

  Sao không hoạt động sau khi cài vậy Ad, đã làm theo đúng hướng dẫn cài APK

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu