Speedtest Premium v4.4.13 APK mới nhất – Ứng dụng test tốc độ mạng

Nếu như bạn đã từng test tốc độ mạng trên máy tính thì Speedtest.net có lẽ là địa chỉ không còn xa lạ đối với bạn. Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại smartphone chạy Android thì ngay bây giờ bạn có thể tải về ứng dụng Speedtest Premium APK v4.4.13 Full mới nhất không có quảng cáo khó chịu trong ứng dụng.

Download Speedtest Premium v4.4.13 APK Full

Hàng triệu người đã thực hiện Speedtest công cụ số 1 để kiểm tra tốc độ internet, và nó được tin cậy hàng ngày bởi các chuyên gia trong ngành. Khi thực hiện test tốc độ mạng, ứng dụng sẽ tự động kiểm tra và đo lường chính xác nhất độ khỏe mạng mà bạn đang sử dụng.

speedtest premium apk

Tính năng chính của Speedtest Premium APK:

– Test chi tiết tốc độ Download, Upload và Ping mạng bạn đang sử dụng.

– Real-time graphs show connection consistency

– Troubleshoot or verify the speed you were promised

– Theo dõi bài kiểm tra trước đây với báo cáo chi tiết

– Dễ dàng chia sẻ kết quả của bạn

What’s new in Speedtest Premium v4.4.13?

  • We’ve added a few updates to make the Speedtest app even better. Have anything else you’d like to suggest? We’d love to hear from you.
  • If you rely on Speedtest to diagnose connectivity issues and keep your internet service provider and carriers honest, we’d be thrilled if you would leave us some feedback on Google Play. Thanks and happy testing!

Speedtest Premium v4.4.13 FULL APK

Trên đây là bài giới thiệu cũng như chia sẻ link tải Speedtest Premium APK của TPM PC. Đừng quên like và share bài viết nếu thấy hữu ích nhé! Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu