Chia sẻ bộ hình nền Halloween đẹp cho máy tính và điện thoại

Halloween (viết rút gọn từ “All Hallows’ Evening”) là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Đây là ngày bắt đầu Tuần Tam nhật Các Thánh (Allhallowtide) – khoảng thời gian trong năm phụng vụ dành để tưởng nhớ những người đã chết, gồm các vị thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời. Trọng tâm theo truyền thống của Halloween xoay quanh chủ đề sử dụng “sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của cái chết”.

hinh nen halloween dep

Hình nền Halloween đẹp cho máy tính và điện thoại

Lễ hội hóa trang Halloween đang đến gần, mọi người trên khắp thế giới đều rất hào hứng chuẩn bị cho dịp đặc biệt này. Nhằm góp phần tăng thêm không khí cho ngày 31/10 sắp tới, mình xin chia sẻ bộ hình nền đẹp chủ đề Halloween chất lượng cao, dành cho Máy tính và điện thoại di động.

Lưu ý: Dưới đây là một vài ảnh thu nhỏ của bộ album này để bạn tiện theo dõi. Bạn vui lòng tải theo link chia sẻ phía dưới để có chất lượng ảnh cao nhất.

Hình nền Halloween dành cho máy tính

hinh nen halloween dep 1

Hình nền Halloween dành cho điện thoại

hinh nen halloween dep 2

Hình nền Halloween cho PC

Hình nền Halloween cho điện thoại

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu