Incomedia WebSite X5 Professional 15.0.2.0 – Thiết kế Website chuyên nghiệp

Incomedia WebSite X5 Professional là phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ như thiết kế bằng việc kéo thả, hỗ trợ giao diện responsive trên nhiều thiết bị,… Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng tích hợp nhiều plug-in vào trang web mình muốn tạo.

Download Incomedia WebSite X5 Professional 15.0.2.0 – Thiết kế Website chuyên nghiệp

Incomedia WebSite X5 Professional cho phép người dùng thiết kế website mà không cần dùng code, vì vậy bất cứ người dùng nào với kỹ năng thiết kế cơ bản cũng có thể thiết kế được một trang web với đầy đủ tính năng.

Trước đây, để thiết kế được một trang web đẹp mắt với nhiều tính năng được tích hợp sẵn, chúng ta cần phải có kiến thức lập trình vững chắc, hoặc phải thuê lập trình viên chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây, với sự hỗ trợ của phần mềm Incomedia WebSite X5 Professional, chỉ với vài thao tác kéo thả chuột, người dùng đã có thể tạo ra được những trang web phục vụ hầu hết các nhu cầu phổ biến hiện nay như web bán hàng, blog cá nhân.

Không những hỗ trợ người dùng xây dựng trang web với nhiều mục đích khác nhau, phần mềm này còn hỗ trợ giao diện responsive, giúp hiển thị trang web lên tất cả các thiết bị, nâng cao trải nghiệm người dùng. Và người dùng có thể tạo trang web như vậy chỉ với một vài thao tác cơ bản mà không cần phải ngồi hàng giờ tạo ra những dòng code phức tạp.

Incomedia WebSite X5 Professional tích hợp thư viện template phong phú với hàng trăm template, cho phép người dùng tha hồ chọn lựa template theo ý mình. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tạo template riêng.

Ngoài các tính năng nêu trên, phần mềm còn có các hiệu ứng giúp gây ấn tượng với người dùng như Parallax and Effects. Với Parallax, người dùng có thể tạo nền và ảnh 3D. Phần mềm còn có contact form, dynamic content, custom header and footer, và search field – một tính năng vô cùng hữu ích mà bạn có thể tích hợp vào trang web của mình giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng bài đăng và nội dung trên website.

Để có được những hình ảnh đẹp mắt để dùng trên website của mình, có thể bạn cần Photoshop CC – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Incomedia WebSite X5 Professional là một phần mềm cực kỳ linh hoạt cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào. Từ việc tạo các trang đơn bằng cách sử dụng Kéo và Thả, lưu trữ trực tuyến và vào blog, nó cung cấp một loạt các chức năng để giúp bạn theo dõi bất kỳ khía cạnh nào của dự án trực tuyến của bạn.

Kéo và thả
Nhờ vào hệ thống Kéo và Thả của WebSite X5, các trang của trang web của bạn sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn. Chỉ cần kéo và thả nội dung: văn bản, hình ảnh, video, biểu mẫu phản hồi, bản đồ, nút mạng xã hội. Một trang trống được chuyển thành một trang web mà bạn không cần viết bất cứ dòng code nào

Chọn template từ thư viện có sẵn
Incomedia WebSite X5 bao gồm một bộ sưu tập 500 mẫu miễn phí, trình chỉnh sửa đồ họa tích hợp mạnh mẽ và một bảng các hiệu ứng từ thị sai cho đến các hiệu ứng bật lên trên các đối tượng. Để cải thiện thiết kế trang web của bạn, bạn có thể cá nhân hóa mẫu, thay đổi hình ảnh hoặc tùy chỉnh kiểu menu và bất kỳ phần tử nào đó trên trang web.

Công cụ chuyên nghiệp để tạo web thương mại điện tử
Giỏ mua hàng trực tuyến, tích hợp hoàn hảo vào trang web của bạn và kiểm soát hoàn toàn quy trình mua hàng. Tạo danh mục sản phẩm, chỉ định phương thức gửi và thanh toán, kích hoạt chương trình khuyến mãi và phiếu giảm giá, cá nhân hóa việc đặt hàng và quản lý đơn đặt hàng và tính khả dụng của hàng hóa trong kho từ bảng điều khiển trực tuyến mạnh mẽ.

Giao diện tương thích với mọi loại thiết bị
Cho phép người dùng duyệt trang web của bạn từ thiết bị di động và thực hiện các tác vụ đơn giản từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Chỉ hoạt động ở chế độ trực quan trên một mẫu, bạn có thể định cấu hình các điểm ngắt và xác định vị trí của nội dung tùy thuộc vào độ phân giải màn hình bằng cách sử dụng hàng Thích ứng. Và bằng cách sử dụng ứng dụng có trong Chuyên gia, bạn có thể quản lý trang web và blog, ngay cả từ thiết bị di động.

Tối ưu hóa (SEO) và Analytics
Mã HTML5 và CSS, được tạo ra bởi Incomedia WebSite X5 Professional tự động, được thiết kế để meta tag tự động. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác. Để tối ưu hóa trang web, hãy thêm tiêu đề và các trang mô tả và cũng có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề bằng chức năng Tiêu đề cho văn bản mới. Bạn không cần phải suy nghĩ về Sơ đồ trang web, robots.txt và đoạn mã chi tiết cho các mô tả sản phẩm: phần mềm này sẽ tự động làm điều đó. SEO tối ưu hóa chưa bao giờ được đơn giản như vậy.
Hơn nữa, để xem xét dữ liệu trang web của bạn, bạn có thể sử dụng chức năng Analytics tích hợp mới từ WebSite X5 hoặc tích hợp Google Analytics.

Bảo mật, bảo mật và quản lý trang web của bạn
Chương trình cho phép bạn kích hoạt thông báo với thông tin bắt buộc về các tiêu chuẩn pháp lý để bảo vệ quyền riêng tư và các tệp Cookie. Bạn có thể dễ dàng quản lý website của mình bằng việc truy cập tất cả dữ liệu trên trang web của bạn: hãy truy cập số liệu thống kê, đơn đặt hàng, thanh toán trong cửa hàng trực tuyến và nhận xét trên trang blog của bạn. Và với ứng dụng WebSite X5 Manager miễn phí cho iOS và Android, bạn có thể theo dõi hoạt động của các trang web của mình, thậm chí từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Các đặc điểm chính có trên Incomedia WebSite X5 Professional 15.0.2.0

 • Hỗ trợ nhiều plug-in trên web như contact form và các hình thức thanh toán
 • Dễ dàng quản lý hoạt động của trang web
 • 500 template có sẵn
 • Giúp tối ưu hóa SEO một cách hiệu quả nhất
 • Đưa ra các số liệu thống kê website theo thời gian thưc, ngoài ra còn cho phép tích hợp Google Analytics vào trang web
 • Xuất bản trang web nhanh với kết nối FTP

Incomedia WebSite X5 Professional 15.0.2.0

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm Incomedia Website X5 Professional của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Leave a response comment1 Response
 1. john
  Tháng Bảy 07, 07:32 john

  add ơi không cài đặt được

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu