IObit Smart Defrag Pro 6.3.0.229 mới nhất – Chống phân mảnh ổ cứng

Tương tự như O&O Defrag Pro, IObit Smart Defrag Pro là một phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay. Phân mảnh ổ cứng là nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy tính chạy chậm và thiếu ổn định. Để khắc phục vấn đề này, Tải Phần Mềm PC xin giới thiệu với bạn đọc IObit Smart Defrag Pro bản quyền cài đặt kích hoạt tự động với 1 click chuột. Phần mềm được phát triển bởi IObit.
IObit Smart Defrag Pro 5

Download IObit Smart Defrag Pro 6.3.0.229

Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng giúp cải thiện hiệu năng của máy tính, nhờ đó tăng tốc độ truy xuất file, tăng tốc độ khởi động máy tính. Nhờ có tính năng chống phân mảnh ổ đĩa vô cùng mạnh mẽ, hiệu năng của máy tính được cải thiện đáng kể. Ngoài ổ cứng bị phân mảnh ra, máy tính chạy chậm còn do file rác do trình duyệt lưu lại mỗi lần bạn duyệt web. Để loại bỏ hoàn toàn những files rác này và tăng tốc máy tính, bạn có thể dùng CCleaner.

Phân mảnh ổ cứng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến máy tính hoạt động chậm chạp và thiếu ổn định. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang phải gấp rút hoàn thành công việc nhưng máy tính của bạn khởi động rất chậm. Ngay cả khi vào được hệ điều hành người dùng cũng khó có thể hoàn thành công việc nhanh chóng vì máy tính xử lý các tác vụ, cho dù là các tác vụ đơn giản nhất, vô cùng chậm. Để tăng tốc độ truy cập file cũng như cải thiện hiệu năng của máy tính, phần mềm cung cấp công cụ chống phân mảnh dựa trên công nghệ mới nhất hiện nay.

download iobit smart defrag pro 5

Với những cải tiến trên phiên bản mới nhất này, phần mềm giúp load game nhanh hơn cũng như tăng tốc độ copy dữ liệu. Ngoài ra, IObit Smart Defrag Pro còn có tính năng giúp tăng tốc độ khởi động máy tính.

Với tính năng Boot-time Defrag, phần mềm có thể chống phân mảnh một cách an toàn trên ổ đĩa. Hơn nữa, với tính năng riêng biệt của IObit Smart Defrag Pro, ứng dụng có thể tùy chỉnh thiết lập chống phân mảnh một cách tối ưu nhất. Điều này giúp cho việc khởi động máy tính được tăng tốc rõ rệt.

Phiên bản mới nhất của phần mềm được tích hợp công nghệ chống phân mảnh mới nhất, giúp cho việc chống phân mảnh an toàn và tự động hơn bao giờ hết. Tất cả những gì người dùng cần làm là cài đặt và công việc sau đó phần mềm sẽ đảm nhiệm.

Các tính năng có trên IObit Smart Defrag Pro

 • Tích hợp công nghệ chống phân mảnh mới giúp chống phân mảnh an toàn và tự động
 • Tăng tốc độ khởi động máy tính, tốc độ load ứng dụng được cải thiện rõ rệt
 • Tốc độ copy, truy cập dữ liệu được cải thiện
 • Sửa lỗi, cải thiện hiệu năng so với phiên bản cũ
 • Cải thiện hiệu năng máy tính nói chung

What’s new:

+ Optimized boot time defragmentation for faster startup.
+ Added Malay and updated Hungarian, Chinese (simplified) and Chinese (traditional).
* Fixed known bugs ..

IObit Smart Defrag Pro 6.3.0.229 Final

Trên đây là bài viết về ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay – IObit Smart Defrag Pro – của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment5 Responses
 1. Minh Trọng
  Tháng Mười 08, 00:08 Minh Trọng

  thanks admin

  reply Reply this comment
 2. []-[]ERO
  Tháng Mười 19, 04:08 []-[]ERO

  Chống phân mảnh thì mình thấy Diskeeper là ngon nhất và hiệu quả dễ thấy ngay sau khi cài và sử dụng mỗi tội thằng này hơi khó kiếm thuốc cho bản Diskeeper Pro 16 (v19)

  Không có Diskeeper thì dùng Raxco PerfectDisk cũng khá tốt.

  Smart Defrag mình thấy cũng tốt nhưng không bằng hai thằng trên

  reply Reply this comment
  • Anh Nông Dân IT
   Tháng Mười 19, 05:51 Anh Nông Dân IT

   Tốt nhất thì theo cá nhân mình là thằng O&O Defrag. Thông minh và hiệu suất cao. Mình dùng thằng này từ hồi biết đến dùng máy tính. 🙂

   reply Reply this comment
 3. thiện to
  Tháng Năm 03, 10:56 thiện to

  ad cho hỏi:
  – chống phân mảnh thường xuyên có ảnh hưởng tuổi thọ hdd không vậy (1 tuần/ 1 lần)
  – sử dụng phần mềm chống phân mảnh của win 10 có sẵn và sau đó sử dụng phần mềm này

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu