Link tải Stock Rom cho Galaxy S8+ Plus

Samsung Galaxy S8 Plus chưa ra mắt người dùng trên toàn thế giới tuy nhiên Stock Rom gốc của chiếc điện thoại này đã được chia sẻ trên cộng đồng người dùng điện thoại Samsung. Hôm nay, xin chia sẻ với các bạn link tải Stock Rom cho Galaxy S8+ Plus mới nhất mà Tải Phần Mềm PC đã sưu tầm được.

link tai stock rom cho galaxy s8 – android 7.0 moi nhat

Link tải Stock Rom cho Galaxy S8 – Android 7.0 mới nhất

Có thể bạn cần:

Link tải Stock Rom cho Galaxy S8 Plus – Android 7.0

Samsung sẽ chính thức bán siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus của mình vào cuối tháng 4 tại thị trường châu Âu, thị trường châu Á sẽ được bán ra ngay sau đó vào khoảng trung tuần cuối tháng 5 trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, ngày hôm nay trên hệ thống phần mềm firmware của Samsung đã có ROM dành cho Galaxy S8+, và Tải Phần Mềm PC đã có link tải rom điện thoại S8+ này và mời các bạn download về để tham khảo.

tải stock rom cho galaxy s8 plus
Tải Stock Rom cho Galaxy S8 Plus

Official File Rom Full Stock for Galaxy S8 Plus Android 7.0 Nougat:

Lưu ý: Nếu bạn bạn không biết điện thoại của bạn mã PDA và CSC là gì thì có thể tham khảo bài hướng dẫn: Phân biệt điện thoại Samsung chính hãng và xách tay để có thể tìm và tải rom chính xác nhất dành cho máy của bạn.

Samsung Galaxy S8+ (SM-G955FD) – Chính hãng VN

Model: SM-G955FD
Region: XXV
PDA: G955FXXU1AQF7
CSC: G955FOXM1AQF7
Android OS: 7.0

Samsung Galaxy S8+ (SM-G955F)

Model: SM-G955F
Region: XEO
PDA: G955FXXU1AQF7
CSC: G955FOXM1AQF7
Android OS: 7.0

Samsung Galaxy S8+ (SM-G955N) – Hàn Quốc
Model: SM-G955N
Region code: SKC
PDA: G955NKSU1AQF7
CSC: G955NOKR1AQF7
Android OS: 7.0

Samsung Galaxy S8+ US (SM-G955U) – Mỹ

Model: SM-G955U
Region code: TMB
PDA: G955USQU1AQEF
CSC: G955UOYN1AQEF
Android OS: 7.0

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm stock rom(firmware) khớp với mã Model và Region của chiếc Samsung S8+ Plus bạn đang sử dụng thì có thể tham khảo bài hướng dẫn cách tìm rom chuẩn cho điện thoại Samsung dưới đây:

Trên đây là bài chia sẻ link tải Stock Rom cho Galaxy S8+ phiên bản Android 7.0 Nougat mà mình sưu tầm được. Nếu sắp tới bạn sẽ sở hữu siêu phẩm đình đám đến từ nhà Samsung này thì bây giờ bạn có thể tải về bộ rom gốc Android 7.0 của Galaxy S8+ này về lưu trữ để dùng cho sau này. Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè của mình nếu bạn cảm thấy nó hữu ích nhé. Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu