Tổng hợp lỗi khi Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra gặp phải và cách khắc phục

Bạn đang gặp khó khăn trong việc Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra không thành công vì gặp phải khá nhiều lỗi khó hiểu. Làm bạn không biết cách khắc phục ra sao. Trong bài viết hôm nay mình xin gửi tới các bạn cách sửa lỗi khi Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra gặp phải.

cac loi khi jailbreak ios 11.3.1 bang electra

Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra theo link dưới đây của chúng tôi:

Sửa lỗi khi Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra

Sau khi lập trình viên CoolStar phát hành bản cập nhật mới cho công cụ Electra nhằm hỗ trợ jailbreak trên các thiết bị chạy nền iOS 11.2 đến 11.3.1, đã có không ít người dùng gặp phải một số lỗi khó hiểu trong quá trình tiến hành jailbreak thiết bị của mình. Sau đây là danh sách tổng hợp lỗi và cách khắc phục, mời các bạn bạn cùng tham khảo nhé.

ERROR: ROOTFS REMOUNT

  • Nguyên nhân: Khi tiến hành jailbreak máy bằng công cụ Electra mới, nếu bạn gặp phải lỗi Rootfs Remount thì nguyên nhân xuất phát từ dữ liệu cập nhật OTA của phiên bản iOS 11.4 đang được lưu trữ trên thiết bị.
  • Cách khắc phục: Xóa bản cập nhật đã tải về (Cài đặt > Cài đặt chung > Bộ nhớ iPhone/iPad > Xóa bản cập nhật)
cac loi khi jailbreak ios 11.3.1 bang electra 1

ERROR: EXPLOIT

  • Nguyên nhân: Lỗi này không quá phổ biến và chỉ xuất hiện trên một số ít người dùng nên chưa có nguyên nhân chính xác được phát hiện.
  • Cách khắc phục: Thử xóa bản cài đặt Electra hiện tại và sử dụng phiên bản mới hơn (Electra), hoặc tiến hành reboot lại máy trước khi tiến hành jailbreak
cac loi khi jailbreak ios 11.3.1 bang electra 2

ERROR: AMFID PATCH

  • Cách khắc phục: Thử xóa bản cài đặt Electra hiện tại và tải về phiên bản mới hơn (Electra), hoặc sử dụng phiên bản multipath tcp exploit
cac loi khi jailbreak ios 11.3.1 bang electra 3

CYDIA KHÔNG XUẤT HIỆN TRÊN MÀN HÌNH CHÍNH MẶC DÙ ĐÃ JAILBREAK THÀNH CÔNG (ELECTRA BÁO ENABLE JAILBREAK)

  • Cách khắc phục: Làm mới uicache thông qua kết nối SSH bằng hai câu lệnh phía dưới (nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn ở bài viết sau nhé)
Mã:
uicache (return)
killall -9 springboard (return)

 

PLEASE WAIT (1/3) + THỰC HIỆN JAILBREAK NHIỀU LẦN VẪN CHƯA THÀNH CÔNG

Cách khắc phục: Khởi động lại thiết bị và chờ khoảng 10 – 20 giây cho hệ thống ổn định, tắt mật khẩu máy nếu có, kích hoạt chế độ máy bay, tắt bớt ứng dụng chạy nền, vô hiệu hóa Siri, tắt iCloud Drive và Tìm iPhone, mở Electra và tiến hành jailbreak.

Lưu ý: sau mỗi lần reboot tự động, bạn cần kích hoạt lại chế độ máy bay trước khi tiếp tục jailbreak máy nhé.

cac loi khi jailbreak ios 11.3.1 bang electra 4

Ngoài ra để nâng cao tỉ lệ thành công khi jailbreak, bạn nên sao lưu và đặt lại thiết bị về cài đặt gốc nhằm loại bỏ các tệp tin rác, xóa cache máy, việc sử dụng phiên bản Multipath TCP sẽ cung cấp khả năng thành công cao nhất nhưng yêu cầu phải có tài khoản nhà phát triển (99 USD) đăng ký từ Apple.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu