Mẹo Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra không cần máy tính

Bạn đang sử dụng iOS 11.3 và bạn cần tìm cho mình một phương pháp Jailbreak nhanh chóng trực tiếp trên ngay chiếc điện thoại của mình thì trong bài viết hôm nay, mình xin hướng dẫn các bạn cách Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra không cần máy tính.

jailbreak ios 11.3.1 bang electra

Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra

Một trong những nhược điểm khi cài đặt bất kỳ ứng dụng nào lên thiết bị iOS bằng file cài đặt định dạng IPA chính là bị giới hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp trên máy tính. Vì vậy, bạn cần phải Jaibreak thiết bị của mình để có thể cài và sử dụng ứng dụng từ file IPA mãi mãi. Sau đây, TPM PC sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iOS 11.2 – iOS 11.3.1 bằng Electra trực tiếp trên iPhone, iPad mà không cần dùng tới máy tính và loại bỏ giới hạn thời gian sử dụng.

CHÚ Ý: Nếu trong quá trình Jailbreak bạn gặp lỗi thì có thể thảm khảo bài tổng hợp lỗi khi Jaillbreak bằng công cụ Electra và cách khắc phục theo bài viết dưới đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng trực tuyến ftOS X (phiên bản miễn phí).

Bước 2: Mở công cụ ftOS X > chuyển sang tab Apps > nhấn vào biểu tượng Electra iOS 11.2 – 11.3.1 (hình tia sét) ở đầu danh sách ứng dụng trên đầu hoặc tìm kiếm bằng từ khóa tùy ý.

jailbreak ios 11.3.1 bang electra 1

Tại giao diện chuyển tiếp, bạn nhấn nút Install (Cài đặt) và chờ khoảng vài giây để ứng dụng Electra được thêm vào màn hình chính thiết bị. Sau đó mở Cài đặt > Quản lý thiết bị và tin cậy nhà phát triển ứng dụng.

jailbreak ios 11.3.1 bang electra 2

Bước 3: Chạy ứng dụng Electra > nhấn nút Jailbreak > chờ quá trình jailbreak hoàn tất là xong.

jailbreak ios 11.3.1 bang electra 3

Trên đây là bài hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra trực tiếp trên điện thoại iPhone, iPad không cần máy tính của TPM PC. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu