MassTube 12.9.8.350 Plus Final – Ứng dụng tải video từ Youtube hiệu quả

MassTube 12.9.8.350 là ứng dụng hỗ trợ bạn tải video từ Youtube nhỏ gọn với giao diện vô cùng đơn giản và trực quan. Bạn có thể tài hàng loạt video từ Youtube với 1 click chuột đơn giản. Bài viết xin chia sẻ tới các bạn MassTube 12.9.8.350 Plus mở hết tính năng mở rộng.

masstube plus

Ngoai ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 4K Video Downloader, ứng dụng hỗ trợ tải video từ Youtube tốt nhất hiện này cho máy tính Windows.

Download MassTube 12.9.8.350 Plus Final

MassTube Plus là một chương trình rất dễ sử dụng để tải xuống video từ YouTube (và không chỉ) với một nhấp chuột duy nhất. Đủ để chèn địa chỉ của video bạn thích vào hộp tìm kiếm và nhấp vào tìm kiếm, sau đó chương trình sẽ cung cấp danh sách các định dạng và quyền mà bạn có thể nhanh chóng tải xuống clip này.

masstube plus 1

Một chương trình rất dễ sử dụng để tải xuống video từ YouTube (và không chỉ) với một nhấp chuột duy nhất. Đủ để chèn địa chỉ của video bạn thích vào hộp tìm kiếm và nhấp vào tìm kiếm, sau đó chương trình sẽ cung cấp danh sách các định dạng và quyền mà bạn có thể nhanh chóng tải xuống clip này.

masstube plus 2

Các định dạng được hỗ trợ bao gồm FLV, MP4, WebM, 3GP, cũng như các độ phân giải 240p, 360p, 480p, HD 720p, Full HD 1080p và Ultra HD 4096p. Chương trình tương thích với các trình duyệt phổ biến nhất (Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, Opera, Apple Safari, v.v.).

MassTube 12.9.8.350 Plus Final

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu